Ý nghĩa của tranh thêu đại bàng tung cánh trong phong thủy

Bức tranh thêu đại bàng tung cánh nổi tiếng là bức tranh phong thủy mang nhiều ý nghĩa, được nhiều người coi trọng. Đặc biệt, trong giới doanh nhân, những người có chức quyền, tranh đại bàng tung cánh được xem là tín vật mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt và đại bàng cũng chính là linh vật mang ý nghĩa lãnh đạo, cầm quyền. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa đặc biệt của tranh thêu đại bàng tung cánh, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

  1. Hình ảnh đại bàng tung cánh trong phong thủy

Chúng ta điều biết rằng, đại bàng đại diện cho sự uy lực, cho ý chí quyết tâm cao độ, cho người dẫn đầu, người lãnh đạo. Chính vì ý nghĩa đó, khi đưa hình ảnh đại bàng vào những bức tranh phong thủy, ý nghĩa đó còn được nhân lên và hình tượng hóa để mang lại cho gia chủ, cho người sở hữu những giá trị tích cực. Hơn nữa, với hình ảnh đại bàng tung cánh càng mang lại ý nghĩa lớn về mặt ý chí, về sức mạnh và uy lực lớn của con người.

Hình tượng đại bàng được sử dụng rất nhiều trong các cơ quan hành chính, những đơn vị quân đội bởi những nơi này cần đến ý chí, sức mạnh và tính kỷ luật, kỷ cương cao. Điển hình nhất trong việc sử dụng hình tượng đại bàng là quốc huy của hợp chủng quốc Hoa Kỳ, thể hiện được sự uy nghiêm và tính quyết đoán cao.

Đại bàng là loài chim có uy lực nhất và là loài chim chiếm lĩnh bầu trời. Bởi vậy, tính phong thủy trong đại bàng được thể hiện ở tất cả các bộ phận của nó. Đầu đại bàng thể hiện uy dũng, phong thái chế ngự tà ác không thể không phục. Trong hình ảnh đại bàng tung cánh, ánh mắt của nó đã thể hiện sự quyết tâm nhắm đến mục tiêu vô cùng quyết liệt, chính vì thế, với hình tượng này, bức tranh đại bàng tung cánh nhắc nhở người nhìn về mục tiêu và ý chí chiếm đoạt được mục tiêu đó trong cuộc sống.

Trong hình ảnh đại bàng tung cánh, phần cánh bay lượn, tung dài và cao tạo không gian sinh khí tốt, thể hiện sức mạnh, sự vững chắc và trường tồn. Chính vì thế hình ảnh này giúp  mang lại cho gia chủ vận may và năng lượng. Do đó, người sử dụng tranh đại bàng tung cánh sẽ tự khắc tạo cho mình một nguồn năng lượng phong thủy dồi dào, giúp luôn dũng mãnh, dám đương đầu với khó khăn, thách thức. Ý nghĩa phong thủy của bức tranh này cũng nằm ở những điều giá trị mà loài chim mang lại.

  1. Những điều cần lưu ý khi treo tranh thêu đại bàng tung cánh

Khi treo tranh đại bàng tung cánh, các chuyên gia phong thủy khuyên người dùng nên chú ý treo tranh thêu sao cho đầu của chim đại bàng hướng ra ngoài, tránh để quay đầu chim vào trong phòng vì như thế sẽ gặp vận xui, điều không may mắn.

Hơn nữa, người dùng tuyệt đối không nên treo bức tranh đại bàng tung cánh trong phòng ngủ, phòng đọc sách… Sự uy nghi của đại bàng có thể ảnh hưởng nặng nề đến tinh thần gia chủ hoặc gây áp lực về tinh thần.

Đặc biệt, với những người có cá tính hoặc tính cách mạnh mẽ, ưa hoạt động và làm trong những lĩnh vực cần đến sự quyết đoán, có thể treo tranh thêu đại bàng tung cánh tại phòng khách hoặc phòng làm việc, ở cơ quan để luôn nhắc nhở bản thân và củng cố cho ý chí của mình trở nên vững vàng, có những quyết định sáng suốt và thành công.

Không những thế, nếu là người kinh doanh hoặc người có chức tước, bạn nên treo tranh đại bàng phía sau lưng, ở bàn làm việc, đại bàng để ý nghĩa và tinh khí của đại bàng hỗ trợ bạn “tung cánh” cao xa hơn, tăng cường quyền lực hơn.

Như vậy, với những ý nghĩa phong thủy từ hình tượng đại bàng tung cánh, chúng ta đã hiểu rõ hơn về tranh thêu đại bàng tung cánh tại http://quatangvang247.vn. Bức tranh này tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên và gặp nhiều may mắn. Vì thế, cho dù không quan tâm phong thủy thì bạn cũng có thể dùng tranh thêu đại bàng tung cánh như một lời động viên cho chính mình.