Vì sao nên sử dụng nước tẩy xi măng HT01 để tổng vệ sinh?

Xi măng và những mảng bám khó ưu cần được làm sạch để trả lại giá trị thẩm mỹ cho công trình, không gian nội thất. Tổng vệ sinh sau hoàn thiện là công đoạn quan trọng cần thực hiện để làm mới lại công trình. Nhiều đơn vị thi công, gia đình lựa chọn chất tẩy rửa hóa học để làm sạch vết cáu cặn khó ưu này. Sử dụng nước tẩy xi măng HT01 có thực sự hiệu quả để đẩy lùi các vết cáu cặn, xi măng cứng nhắc này mà không ảnh hưởng đến công trình?

Lợi ích khi sử dụng nước tẩy xi măng HT01

Nước tẩy xi măng HT01 là hỗn hợp có tính tẩy rửa cao với thành phần chủ yếu là acid kết hợp với phụ gia, chất ổn định, ức chế ăn mòn, bảo vệ gạch men để giảm tính acid ăn mòn của sản phẩm. Chất tẩy rửa xi măng HT01 được sử dụng sau khi hoàn thiện công trình với nhiều tính năng tiện ích:

  • Chất tẩy rửa có khả năng làm sạch nhiều mảng bám xi măng, vết bẩn do cáu cặn, bụi bẩn, canxi, keo dính… làm mất tính thẩm mỹ của công trình. Sản phẩm có thể sử dụng trên nhiều bề mặt vật liệu: gạch nung, gạch đỏ, gạch hoa, tôn mái, cửa kính… Một sản phẩm đa năng tổng hợp giúp giải quyết hiệu quả toàn bộ những vấn đề mảng bám bề mặt của công trình.
  • Chất tẩy xi măng với thành phần được kiểm soát, thân thiện với môi trường. Chỉ chứa chưa tới 1% SO4.
  • Chất tẩy xi măng dạng nước dễ dàng pha chế theo tỉ lệ. Khả năng tẩy rửa nhanh chóng, làm sạch hiệu quả loại bỏ hoàn toàn mảng bám, trả lại bề mặt sáng bóng như mới sau khi được lau chùi và làm sạch.
  • Sử dụng chất tẩy xi măng có tính ăn mòn, nhưng không gây tác động nghiêm trọng đến da người dùng khi tiếp xúc. Nhưng người sử dụng vẫn cần bảo vệ với găng tay và khẩu trang khỏi tiếp xúc ăn mòn gây hại.

Mua nước tẩy xi măng HT01 ở đâu?

Nước tẩy xi măng HT01 trên thị trường được bày bán khá đa dạng, nhiều nhà phân phối. Đi đôi với những sản phẩm chất lượng hiệu quả là những sản phẩm kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng. Người mua cần nhận định để lựa chọn chất tẩy xi măng an toàn cho công trình.

  • Mua nước tẩy xi măng tại các đại lý phân phối hàng vật liệu xây dựng chính hãng, có uy tín trên địa bàn. Một đảm bảo cho chất lượng sản phẩm an toàn.
  • Mua online cũng là một giải pháp nhưng cần có địa chỉ bán hàng cụ thể, rõ ràng. Nhà phân phối vật liệu xây dựng và những phụ gia lớn. Có website uy tín được phản hồi tích cực từ khách hàng.
  • Khi chọn mua nước tẩy xi măng HT01, khách hàng cần xem xét thông tin có ghi trên bao bì, khuyến cáo rõ ràng, địa chỉ sản xuất, hướng dẫn sử dụng cụ thể. . Chú ý chọn các nhãn hiệu có uy tín, có chứng nhận chứng chỉ an toàn trong sử dụng.

Khuyến cáo tránh các sản phẩm kém chất lượng trôi nổi với tính ăn mòn cao, không được kiểm chứng sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng nền gạch, màu sắc, tuổi thọ của vật liệu xây dựng.

Chất tẩy xi măng HT01 dạng nước là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường, được kiểm định chất lượng hiệu quả tẩy rửa, an toàn trong quá trình sử dụng. Người dùng cần lưu ý việc mua sản phẩm chất tẩy HT01 chính hãng để đảm bảo giá trị sử dụng thực sự hiệu quả không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.