Tranh mã đáo thành công bằng đồng – Lời chúc ý nghĩa cho người mới khởi nghiệp

Bạn đang bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh rất cần một lời chúc tốt đẹp, một động lực hỗ trợ tinh thần. Thì lựa chọn treo tranh mã đáo thành công bằng đồng sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ và hoài bão của mình.

Tại sao tranh mã đáo thành công bằng đồng lại có ý nghĩa khởi nghiệp tốt?

  • Nguyên ý của câu “mã đáo thành công” là “Kì khai đắc thắng, mã đáo thành công”. Nghĩa là “cờ phất chiến thắng, ngựa quay về báo tin thành công”. Tranh mang ý nghĩa phong thủy mang vận khí tốt tới cho gia chủ. Mã đáo thành công tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng. Với ý nghĩa đó, tranh ma dao thanh cong bang dong thường là món quà rất hợp phong thủy để dành tặng cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp, làm ăn buôn bán, cửa hàng mới khai trương, mừng tân gia, quà tặng đặc biệt…mang lại nhiều may mắn. Nó còn thể hiện sự thành đạt trong công việc. Giúp công việc hoàn thành tốt hơn dự kiến và luôn đạt kết quả cao.
  • Theo thuyết phong thủy, số 8 theo thiên âm gọi là “phát” trong từ phát tài. Quan niệm này mang ý nghĩa giúp cho những gia chủ mới khởi nghiệp ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu xâm nhập cũng như cản trở sự nghiệp của gia chủ. Hình ảnh 8 con ngựa trong quan niệm của người xưa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, tự tin. Giúp cho gia chủ gặp được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp kinh doanh của mình. Ngoài ra, con số 8 còn biểu tượng cho sự chuyển biến tốt lành thay đổi vận mệnh từ vận xui sang vận may.

Tuổi nào hợp nhất treo tranh mã đáo thành công khi mới khởi nghiệp?

Những người có mệnh Hỏa, Thổ cực kì hợp với tranh đồng mã đáo thành công như các tuổi thin, tuổi tuất, tuổi hợi… Mang lại tài lộc rất lớn cho chủ nhân bởi ngựa được mang khí thổ, một trong các nguyên khí rất mạnh. Cũng theo phong thủy thì ngựa mệnh hỏa vì vậy rất thích hợp cho gia chủ bản mệnh hỏa. Vì vậy, ma dao thanh cong bang dong hợp tuổi mệnh hỏa.

Cách treo tranh đồng mã đáo thành công để khởi nghiệp thuận lợi nhất

Bạn đang muốn có một bức trang bát mã hỗ trợ bạn mang lại những thành công nhất định trong bước đầu khởi nghiệp, nhất thiết bạn phải biết cách treo tranh hợp lý. Cách treo như sau:

  • Tranh đồng mã đáo thành công có mặt hầu hết trong phòng khách hay phòng làm việc của những người chủ kinh doanh. Nếu treo tranh mã đáo thành công thường trong nhà hay trong phòng làm việc thì nên treo ở cung phía nam hay cung phía bắc. Khi treo nên treo làm sao cho hướng của những chú ngựa phát huy hết tác dụng may mắn của nó. Tốt nhất nên treo cho hình tượng ngựa quay vào nhà để mang may mắn về nhà. Tuyệt đối không treo tranh ngựa hướng ra ngoài bởi nó sẽ dẫn tài lộc ra khỏi nhà bạn nhé.
  • Nếu tính chất công việc của bạn khiến bạn thường xuyên phải đi công tác xa, tốt nhất để phát huy may mắn tài lộc, nên treo tranh mã đáo thành công ở hướng tây. Có thể là hướng tây bắc hay hướng đồng bắc đều tốt. Giúp mang lại vận khí tốt, tăng cường cát khí cho các sao tốt ở vị trí này.

Với những chia sẻ nhỏ từ bài viết trên đây, chúng tôi chắc chắn bạn đã hiểu biết rõ về ý nghĩa của tranh mã đáo thành có vai trò quan trọng như thế nào đối với những người mới bắt đầu sự nghiệp. Và tương lai của bạn sẽ rất sáng lạng khi có sự hiển diện của trang ma dao thanh cong bang dong.