Trăn trở làm quà tặng sinh nhật độc đáo cho bạn gái

Sinh nhật bạn gái vốn là một sự kiện quan trọng mà anh em chúng ta không đươc phép quên. Vậy làm thế nào để cô ấy thật hạnh phúc, vui vẻ trong ngày này? Có lẽ chỉ cần sự chân thành và một quà tặng sinh nhật độc đáo cho bạn gái là đủ.

Làm quà tặng sinh nhật độc đáo cho bạn gái là chuyện không hề đơn giản

Thú thực mà nói đây là đầu tiên mình có bạn gái sau hơn 23 năm FA. Vì thế mình luôn muốn mang đến cho cô ấy những điều tuyệt vời nhất. Sinh nhật bạn gái mình cũng là kỷ niệm 1 năm bọn mình yêu nhau nên ngày này càng trở nên đặc biệt.

Làm thế nào để cô ấy vui vẻ và hạnh phúc? Làm thế nào để cô ấy cảm nhận được tình cảm của mình? Trong đầu mình lúc nào cũng băn khoăn về những câu hỏi này. Thậm chí, mình còn xem cả chục video trên youtube về cách tổ chức sinh nhật cho bạn gái. Cuối cùng mình đã quyết định sẽ làm một quà tặng sinh nhật độc đáo cho bạn gái.

Mình muốn tặng cô ấy một món quà do chính tay mình làm – một album ảnh của hai đứa. Nhưng với một đứa con trai tay chân cứng nhắc, vụng về thì làm quà handmade chẳng dễ dàng. Mình đã mất cả tháng trời để hoàn thành xong cuối album tình yêu này. Tất nhiên, không phải cứ mua cuốn album rồi ghép ảnh vào đâu nhé! Mình còn chuẩn bị các chi tiết trang trí, viết vài lời làm kỷ niệm. Ngoài những bức ảnh hai đứa chụp chung mình đã lén chụp bạn gái để cô ấy bất ngờ khi xem.

Album handmade ý nghĩa tặng bạn gái

Quà tặng độc đáo cho bạn gái không thể thiếu hoa

Sau khi đã kỳ công chuẩn bị quà handmade, mình vẫn cảm thấy thiếu một thứ gì đó. Và mình nghĩ rằng đó chính là hoa. Con gái ai chẳng thích hoa đúng không nào? Mình đã chọn một bó hoa thật đặc biệt khiến cô ấy có thể lưu giữ thật lâu – tranh bó hoa hồng dát vàng.

Bức tranh bó hoa hồng dát vàng tất nhiên mình không thể tự làm được. Mình đã mua nó ở website quatangdatvang.com. Đây là địa chỉ quà tặng cao cấp khá uy tín trên thị trường hiện nay. Mình đã từng vài lần mua quà ở đây, một lần mua quà tặng sếp, một lần mua quà tặng mẹ mùng 8/3 và lần này là mua quà tặng bạn gái nhân dịp sinh nhật.

Lý do mình chọn bức tranh hoa hồng dát vàng vì nó ẩn chứa nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà chắc chắn bạn gái nào cũng thích. Hoa hồng vốn là nữ hoàng của muôn loài hoa. Nó đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ: mỏng manh, quý phái và duyên dáng. Quan trọng hơn, hoa hồng là biểu tượng cho tình yêu và sự thủy chung. Mình hy vọng rằng nó sẽ thay mình thể hiện tình cảm với cô ấy.

Tranh hoa hồng dát vàng – biểu tượng của tình yêu

Và kết quả thế nào bạn biết không? Cô ấy thực sự rất vui và hạnh phúc. Bọn mình đã có một buổi tối lãng mạn. Bạn gái còn khen mình tâm lý, khéo tay, có mắt thẩm mỹ khi đã tự tay làm và chọn được quà độc đáo đến vậy.

Nếu bạn không thích tranh hoa hồng dát vàng thì có thể chọn một món quà khác cho bạn gái. Tại cửa hàng quà tặng cao cấp quatangdatvang.com có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Mình tin chắc rằng cô gái của bạn sẽ rất thích món quà ấy.

Hãy dành tặng người con gái của bạn những món quà thật độc đáo và ý nghĩa trong ngày sinh nhật. Đó có thể là quà tặng handmade do chính tay hạn làm hoặc một món quà ý nghĩa như tranh hoa hồng dát vàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.