Top 4 tướng khỏe nhất early game trong lmht

Bất kì tướng nào trong game lmht cũng đều có sức mạnh và sức chống chịu riêng. Trong giai đoạn đầu game, hầu hết các tướng đều yếu vì chưa có item cũng như bộ skill chưa đầy đủ. Tuy nhiên, nếu bắt buộc lựa chọn solo 1v1 hay trong các cuộc giao tranh ngang sức thì 4 vị tướng sau đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, cùng Accngon tìm hiểu những vị tướng này nhé.

Top 4 tướng khỏe nhất early game trong lmht1

4 vị tướng trong game lmht khỏe ngay từ lv 1

Chắc hẳn bạn sẽ luôn ham muốn vị trí First blood đầu tiên trong game lmht, vừa rất oai phong lại có thể nhục chí của kẻ địch. Thế nhưng thật khó khăn nếu giai đoạn đầu game tướng của bạn khá là máu giấy, yên tâm, chỉ cần pick những vị tướng dưới đây, cơ hội giành được chiến công đầu sẽ thuộc về tay bạn.

1. Braum

Skill Tuyết Tê Tái của Braum chính là skill khiến cho kẻ địch phải dở khóc, dở cười ở giai đoạn đầu game. Kỹ năng này giúp Braum slow đối phương, từ đó tạo được thế tấn công, rượt đuổi theo kẻ địch và tiêu diệt ngay từ những giây đầu trận đấu là điều cực kì dễ dàng nếu bạn control tốt vị tướng này. Không những mạnh ở giai đoạn đầu game mà Braum còn gây khó chịu cực kì vào các giai đoạn sau, sức mạnh tuyệt vời của vị tướng này sẽ khiến đối phương trở nên khiếp sợ.

2. Blitzcrank

Nói đến tướng mạnh từ đầu trong game lmht thì Blitz là lựa chọn thứ 2. Đây là vị tướng phù hợp nhất trong các cuộc gank từ đầu, bằng skill kéo đặc trưng, Blitz luôn khiến cho đối thủ phải khóc thét. Cùng với nội tạo giáp mana, Blitz còn sở hữu lượng giáp trâu bò vì vậy mà kẻ địch khó có thể tấn công trực tiếp hoặc giết chết vị tướng này trong giai đoạn đầu game, thế nên bạn cứ việc quẩy nhiệt tình, chẳng sợ ai làm phiền nhé! Trong các trận đấu, nếu gặp Blitz thì đừng nên vội vàng tấn công, nhất là đối với tướng giáp yếu thì hãy nên tránh xa vị tướng này, có thể bạn sẽ lên bảng đếm số nếu bị tên này gank đấy.

3. Nautilus

Với kỹ năng W thì Nautilus cực trâu kể từ lv 1 bởi lượng sát tương lớn, còn skill Q thì dùng skill kéo kẻ địch, khiến kẻ địch phải hoảng sợ bỏ chạy, trong trường hợp sát thương không đủ thì hạy lên skill E, vừa gây slow lại vừa gây ra lượng dame lớn. Với nội tại đánh chôn trân cực kì bá đạo, vị tướng này còn có khả năng cày nát đội hình của kẻ địch nếu bạn biết cách chơi và biết giành thế chủ động.

Top 4 tướng khỏe nhất early game trong lmht2

4. LeeSin

Cái tên này quá là quen thuộc đối với người chơi game lmht, một thời gian Leesin còn là hot pick bởi nhiều người mong muốn điều khiển vị tướng này theo một phong cách riêng. Nếu team bạn có nhiều khống chế thì skill Q của Leesin sẽ hỗ trợ rất nhiều, dồn sát thương khi đánh nhau, còn skill E lại là skill gây sát thương lan, hiệu quả nhất là khi kẻ địch đứng gần với nhau thì sát thương lan sẽ khiến cho chúng co giò mà bỏ chạy. Đừng quên tối ưu nội tại nếu bạn muốn vị tướng này trở nên mạnh mẽ hơn nhé.

Chọn liên tục một tướng sẽ khiến cho trận đấu của bạn trở nên nhàm chán, dần dần sẽ khiến bạn không còn nhiều ham muốn để cày rank nữa. Thêm vào đó, nếu bạn đang gặp phải “vận xui” thua liên tục thì hãy thay đổi ngay một tướng khác, hoặc tạm dừng try hard một thời gian ngắn để ổn định tinh thần và sức khoẻ. Bếu bạn mong muốn trải nghiệm mới lạ với những vị tướng mới thì bạn có thể mua một số tướng mới trong cửa hàng. Thế nhưng, khó khăn ở đây là bạn hoàn toàn không có đủ kinh phí để unlock hết những tướng mình muốn chơi, phải làm sao đây? Yên tâm, Accngon sẽ giúp bạn, chỉ cần bạn mong muốn, chúng tôi sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của bạn.

Hãy truy cập vào trang chủ accngon.com và trao đổi với admin page những mong muốn của mình, admin sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như đưa ra những tư vấn, lời khuyên tốt nhất dành cho bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm acc lien minh gia re có nhiều hero mới lạ bằng công cụ của Accngon. Truy cập accngon.com thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức và “tips” chơi game lmht đỉnh cao nhất!