Thế mạnh và cấu tạo của ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội

Bạn có thể nghe qua các nhiều các sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu như sàn inovar, sàn Janmi, sàn gỗ RainForest….. của các nước như Malaysia, Thái Lan……… mỗi nước có cho mình một cấu tạo sàn gỗ riêng tạo ra những khác biệt để nổi trội sản phẩm của nước mình lên và thu hút người tiêu dùng. Đó chính là tính kháng nước cực tốt.  Vậy ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội có cấu tạo đặc biệt nào mà lại được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho sàn của gia đình mình vậy?

Thế mạnh ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội

Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nộisàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất được sản xuất bởi các nhà máy hiện đại ở Đức, những nhà máy nổi tiếng với 200 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sàn.  Vậy sản phẩm này có cấu tạo đặc biệt nào khác so với các sàn công nghiệp khác. Sau đây là cấu tạo của sản phẩm  sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất này.

Cấu tạo của ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội

  • Ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội được làm bằng các loại gỗ ở vùng nhiệt đới : là loại gỗ được các nhà chuyên gia đánh giá là loại gỗ dùng làm sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất
  • Lớp sơ gỗ được ép ở mật độ cao HDF tạo ra lớp sàn chắn chắn, và bền, ổn định, muốn có sàn gỗ tốt thì lớp sơ gỗ phải được ép cẩn thận và chắc chắn như vậy sàn mới bền. Với sàn gỗ Đức ép với mật độ cao HDF thì rõ ràng sản phẩm này chịu được lực lớn
  • Lớp vân gỗ được phủ bằng các màu sắc tự nhiên, phù hợp với mọi nội thất trong nhà, từ mầu sắc sáng đến màu tối. Điểm đặc biệt là màu sắc của nó cực kỳ tự nhiên giống như các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đang có trên thị trường. Bạn có thể tham khảo sàn gỗ tự nhiên khi bấm vào đây!
  • Lớp phủ bề mặt được làm bề mặt sần có độ ma sát lớn đi rất thật chân, chống trơn, chống trượt đảm bảo an toàn với mọi thành viên.
  • Cuối cùng là lớp phim tạo sự cân bằng cho mọi người, với lớp tạo ẩm từ dưới lên giúp cho sàn không bị cong vênh trong môi trường có độ ẩm cao.

Với những ưu thế của dòng ván sàn gỗ Đức tại Hà Nội, thật dễ hiểu sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt. Hãy tham quan showroom phân phối sàn Đức nhập khẩu chính hãng , sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội điện thoại 0982222989.