Tạp chí sự thật thông tin về kinh nghiệm để sở hữu kỳ nghỉ và những chuyến du lịch nước ngoài

Hiện nay Công ty alma mang đến những dịch vụ rất hấp dẫn trong đó phải kể đến việc sở hữu kỳ nghỉ ở nước ngoài. Vậy làm thế nào để nhận được những ưu đãi này. Những review của khách hàng đã may mắn sở hữu được những kỳ nghỉ này ra sao cùng tạp chí sự thật đọc phân tích qua bài viết sau.

Tạp chí sự thật thông tin về công ty Alma

Công ty Alma thực chất là một công ty chuyên về kinh doanh các hình thức nghỉ dưỡng. Công ty mang đến những giải pháp du lịch thông minh dành cho những hộ gia đình với bề dày phát triển 60 năm trên thế giới công ty Thiên Đường Mang đến Việt Nam những dự án nghỉ dưỡng Alma chất lượng. 

Sử dụng dịch vụ của công ty bạn sẽ được trải nghiệm những quyền nghỉ dưỡng hấp dẫn với mô hình nghỉ dưỡng Alma. 

Ngắm bình minh trên biển được rất nhiều người yêu thích
Ngắm bình minh trên biển được rất nhiều người yêu thích 

Công ty là đối tác của rất nhiều tập đoàn lớn trên 100 quốc gia. Hiện nay là đối tác lớn nhất của công ty này. 

Công ty đã đặt chân đến rất nhiều quốc gia vốn nổi tiếng về những kỳ nghỉ du lịch ấn tượng. 

Review của khách hàng về việc trải nghiệm sở hữu kỳ nghỉ tại công ty Alma

Alma dự định năm 2021 sẽ đặt 1 tuần RCI ở châu Âu và 1 tuần thuê thêm phòng để đi tham quan thêm. Ngoài vấn đề tình hình dịch bệnh năm sau không biết tiến triển ra sao và không biết nên đặt lịch vào thời điểm nào để đảm bảo có thể tham quan châu Âu được thì em có thắc mắc như sau ạ:

Tuần RCI được tặng cho CSH của Alma cần phải đặt liền 8 ngày 7 đêm

1 khách sạn chứ không được tách ngày, do đó em đang không biết nên đặt ở thành phố nào có nhiều thứ để tham quan trong 3-4 ngày và những ngày còn lại có thể đi tàu hoặc xe 1-2 tiếng sang những thành phố lân cận tham quan rồi lại quay về trong ngày. 

Tính cá nhân rất cao khi tham gia trải nghiệm những kỳ nghỉ như Alma
Tính cá nhân rất cao khi tham gia trải nghiệm những kỳ nghỉ như Alma

Em đang có ý tưởng là đi Budapest, thành phố này cũng lớn tham quan cả thành phố chắc cũng cần 3-4 ngày, những ngày còn lại có thể sang Vienna. Tuy nhiên em chưa biết có thể tham quan thành phố nổi tiếng nào khác trong ngày ngoài Vienna quanh Budapest ạ? Hoặc 1 ý tưởng khác là đặt phòng RCI ở Florence, riêng thành phố này Có thể tham quan 2-3 ngày. Từ Florence có thể đi tham quan các địa điểm sau trong ngày: Pisa, Rome, Venice (dù đi 1 ngày thì có vẻ không có thời gian tham quan được nhiều, hay là nên để hết tuần RCI rồi qua đây tham quan riêng 2-3 ngày?). Ngoài ra còn có thành phố nào nổi tiếng và xinh đẹp ở gần Florence nữa không.

Paris cũng có thể là 1 sự lựa chọn, nhưng chắc có lẽ khám phá cũng chỉ mất 4-5 ngày thôi, những ngày còn lại em không biết có thể tham quan những địa điểm nổi tiếng nào khác quanh Paris không.

Bài viết mang đến cho bạn những thông tin để sở hữu kỳ nghỉ tại công ty Alma. Có rất nhiều những ưu đãi và những trải nghiệm lý thú khi khi liên hệ đến Alma. Mọi chi tiết xin vui lòng tìm hiểu thông qua website tạp chí sự thật.