Sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Bình Dương

Các công trình xây dựng sau khi hoàn thành vô cùng bẩn, ngổn ngang và bừa bộn. Các vệt sơn, xi măng, cát bụi trên nền nhà, trên tường… là những vết bẩn khó đánh rửa. Vì vậy, đòi hỏi phải sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên môn. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại bình dương sẽ giúp các công trình “sạch không tì vết”.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Bình Dương

Các công trình đô thị, trung tâm thương mại… tại Bình Dương không ngừng tăng. Kéo theo các dịch vụ liên quan cũng không ngừng phát triển, trong đó có dịch vụ vệ sinh sau xây dựng.

Vệ sinh sau xây dựng là việc làm cần thiết

Vệ sinh công trình sau xây dựng là việc làm cần thiết của các nhà thầu xây dựng. Rác thải, bao bì xây dựng, bao xi măng, gạch ngói… vứt ngổn ngang. Đặc biệt, trên tường, cửa kính nhiều vết bẩn, vết sơn, keo dán, hóa chất làm mất mỹ quan của công trình. Các công ty vệ sinh tại Bình Dương lần lượt ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vệ sinh sau xây dựng của các chủ thầu.

Tham khảo thêm Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của công ty vệ sinh Miền Nam được đánh giá là đơn vị số một uy tín, chất lượng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm chỉ, nhiệt tình. Cùng các thiết bị vệ sinh hiện đại, tiên tiến mang đến chất lượng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng hoàn hảo nhất. Các chất tẩy rửa chiết xuất từ thiên nhiên, dễ dàng tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu nhất, mà không gây độc hại cho người sử dụng.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Bình Dương

Công trình xây dựng thường có rất nhiều rác và vết bẩn. Vì vậy, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh theo từng bước, tới đâu sạch tới đó.

  • Dọn dẹp sạch sẽ rác thải công trình: bao bì, bao xi măng, gạch, đá… cho vào bao lớn và mang đến nơi để rác chờ xử lý. Sau đó sẽ tiến hàng quét dọn qua một lượt.

  • Kiểm tra từng bức tường, thang máy, cửa kính… dùng nước tẩy rửa chuyên dụng tẩy rửa sạch sẽ các vết bẩn khó đi ở mọi ngóc ngách. Dùng dây đu để lau các cử kính bên ngoài, cửa kính ở trên cao.

  • Vệ sinh nội thất khu vệ sinh. Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng đánh rửa sạch sẽ nội thất khu vệ sinh, vệ sinh khu cầu thang.

  • Sử dụng máy hút bụi hút hút sạch bụi bẩn ở mọi ngóc ngách.

  • Lau sàn nhà bằng nước lau sàn nhà chuyên dụng.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Bình Dương

Sau khi thực hiện xong các bước vệ sinh trên, chúng tôi sẽ bàn giao cho chủ đầu tư. Tin chắc các chủ đầu tư sẽ phải choáng ngợp công trình xây dựng của mình trước và sau khi dọn dẹp.

Tùy vào độ rộng lớn của công trình mà có giá dịch vụ khác nhau. Nhưng có thể chắc chắn không đơn vị nào có giá thành rẻ hơn chúng tôi mà chất lượng dịch vụ được đảm bảo. Thậm chí, chất lượng có phần vượt trội hơn so với các đơn vị khác. Hàng trăm ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ đã rất hài lòng và không có bất kỳ phàn nàn nào.

Liên hệ theo Hotline: 028.66 828 796 nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại Bình Dương.