Sống trong căn hộ D-AQUA, bạn sẽ được lợi ích gì?

Dự án căn hộ D-AQUA là một trong những dự án do IMEXCO làm chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích 8025,6m2 và đa dạng loại hình đầu tư như căn hộ chung cư cao cấp, shophouse, sky garden… nên giúp khách hàng tăng thêm sự lựa chọn hơn. Ngoài ra, căn hộ D-AQUA còn được các chuyên gia đánh giá rất cao và mang lại nhiều lợi ích cho cư dân nơi đây. 

Các lợi ích bạn nhận được khi sống trong căn hộ D-AQUA
Các lợi ích bạn nhận được khi sống trong căn hộ D-AQUA

Thuận tiện cho việc đi lại tới trung tâm thành phố

Dự án căn hộ D-AQUA toạ lạc tại 301 Bến Bình Đông, phường 14, quận 8, TPHCM. Dự án nằm liền kề Đại lộ Võ Văn Kiệt với 10 làn xe thông suốt và nhìn về tam giang sông Sài Gòn, kênh Tàu Hủ. 

Do đó giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới quận 1, quận 6, quận 7 và khu vực trung tâm thành phố. Đồng thời, từ dự án cư dân có thể tiếp cận tiện ích ngoại khu hiện đại và đẳng cấp ở khu vực quận 8. 

Tận hưởng đầy đủ tiện ích đẳng cấp, hiện đại

Tiện ích trong dự án D-AQUA được đánh giá là đẳng cấp và hiện đại. Bởi dự án được quy hoạch thành khu đô thị ven sông hiện đại và xanh mát. Nên chủ đầu tư IMEXCO và DHA Corp đã đầu tư nhiều tiện ích đẳng cấp như khu BBQ, quảng trường Symphony, thác nước, khu thể thao đa năng…

Qua đó đáp ứng tốt nhu cầu giải trí và tiện ích của cư dân sống ở đây. Đồng thời giúp các bé có một môi trường để phát triển toàn diện và thoả sức sáng tạo. 

Dự án căn hộ D-AQUA được quy hoạch thành khu đô thị ven sông hiện đại
Dự án căn hộ D-AQUA được quy hoạch thành khu đô thị ven sông hiện đại

Nơi gắn kết yêu thương giữa các thành viên trong gia đình 

Hầu hết căn hộ tại chung cư D-AQUA đều được xây dựng với lối kiến trúc hiện đại với mật độ xây dựng 47%. Dự án có suối chảy giữa tuyến phố thương mại nên mang lại cho các gia đình nơi đây ở một khung cảnh thiên nhiên xanh mát nhất để có thể gắn kết tình yêu thương với nhau hơn. 

Đảm bảo tốt vấn đề an ninh khi sống trong căn hộ D-AQUA

Hiện nay, hầu hết mọi người đều mong muốn sống trong một môi trường có an ninh tốt. Thấu hiểu điều này, nên dự án căn hộ D-AQUA đã được khởi công xây dựng vào năm 2020 và bởi chủ đầu tư IMEXCO. 

Công ty này cam kết sẽ xây dựng hệ thống an ninh hiện đại và thông minh. Nhân viên quản lý chung cư chuyên nghiệp và tận tâm nên sẽ đảm bảo an ninh tốt để gia đình bạn có một cuộc sống vui vẻ hơn. 

Căn hộ D-AQUA có môi trường sạch sẽ

Khi bạn sống trong căn hộ D-AQUA sẽ tận hưởng một cuộc sống sạch sẽ nhất. Bởi trong chung cư, nhân viên vệ sinh thường xuyên quét dọn, lau chùi hành lang sạch sẽ nên giúp bạn sống trong một môi trường trong lành và khoẻ mạnh hơn. 

Sống tại căn hộ D-AQUA, bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống trong lành nhất
Sống tại căn hộ D-AQUA, bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống trong lành nhất

Trên đây đã chia sẻ các lợi ích bạn nhận được khi sống trong căn hộ D-AQUA. Qua đó, với vị trí đắc địa cùng tiện ích hiện đại, tin rằng đây sẽ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. 

Trường hợp bạn đang có nhu cầu mua căn hộ D-AQUA thì bạn hãy ghé ngay tới bariavungtauland.com. Bởi đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán Nhà phố Bà Rịa Vũng Tàu và TPHCM uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua.