Săn mã giảm giá tiki app giảm 100% giá trị đơn hàng

Sàn thương mại điện tử tiki hoạt động trên cả trang web và trên cả app điện thoại để phục vụ nhu cầu mua sắm của mọi người. Tiki tưng bừng các chương trình giảm phí vận chuyển, khuyến mãi bằng hình thức phiếu mua hàng, phiếu quà tặng. Hãy cùng chúng tôi tìm các mã khuyến mãi Tiki app giảm giá 100%  để luôn là một khách hàng mua sắm thông minh và siêu tiết kiệm.

Cách lấy mã khuyến mại Tiki trên điện thoại

Để có thể lấy được mã giảm giá trên điện thoại điều đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Tiki về điện thoại, mở app và đăng nhập tài khoản của bạn. Sau đó bạn sẽ thấy trên màn hình chính có có mục “Ưu đãi và hợp tác”. Đây chính là nơi bạn có thể thấy các ưu đãi đang có thể sử dụng hiện ra.

Cách lấy mã giảm giá cùng những ưu đãi trên app Tiki
Cách lấy mã giảm giá cùng những ưu đãi trên app Tiki 

Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy các thông tin về mã giảm giá Tiki bao gồm giảm giá, săn voucher, giảm giá khi thanh toán qua ví điện tử… Tiki luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi nhằm khuyến khích khách hàng mua hàng. Hãy ấn vào những chương trình bạn cảm thấy phù hợp và ưu đãi hấp dẫn để tham khảo thông tin. 

Lưu ý một chút là bạn hãy nên để ý đến thời gian diễn ra chương trình và cách thức tham dự chương trình giảm giá, tránh tình trạng lấy mã giảm giá nhưng không thể sử dụng. ( vì mỗi mã giảm giá có thời hạn sử dụng rõ ràng)

Ngoài ra, Tiki còn có các mã giá giảm giá theo từng danh mục sản phẩm của tiki. Các mgg tiki này sẽ kèm theo quy định, số lượng mua, thời gian áp dụng, số lượng mã còn … rất đầy đủ và chi tiết cho khách hàng.

Săn mã khuyến mãi Tiki app giảm giá 100%

Tiki luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng như: mã giảm giá Tiki 5%, mã giảm giá Tiki 20% và các mã giảm giá khác. Cụ thể như:

Mã giảm giá Tiki 5% cho các sản phẩm

Khi săn được phiếu quà tặng này trên app bạn có thể sử dụng để mua hàng tại Tiki.vn bao gồm các sản phẩm được khuyến mãi và không khuyến mãi. Bạn dùng phiếu quà tặng chuyển đổi thành xu tại Tiki để mua sắm và thanh toán trực tuyến trên trang website của Tiki.

Mã phiếu quà tặng khách hàng săn được không giới hạn thời gian sử dụng. Khi mua sản phẩm bằng phiếu quà tặng khách hàng vẫn được bảo hành, đổi trả hàng như các hình thức mua hàng khác. Tuy nhiên, phiếu giảm quà tặng không được chuyển đổi thành tiền mặt và không được hoàn lại tiền thừa.

Mã giảm giá tiki app giúp người mua hàng mua được giá ưu đãi và hấp dẫn
Mã giảm giá tiki app giúp người mua hàng mua được giá ưu đãi và hấp dẫn

Voucher Tiki giảm 70K cho nhiều sản phẩm

Khi bạn mua đơn hàng tối thiểu 500.000 đồng bạn sẽ được tham gia chương trình voucher Tiki giảm 70k cho đơn hàng. Chương trình này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm có bán tại Tiki.vn. Tuy nhiên, mã giảm 70k không áp dụng cho các sản phẩm là bia, tã, sữa.

Voucher Tiki giảm 150K

Voucher giảm giá 150k áp dụng cho đơn hàng xả tồn Flashsale. Bạn chỉ có thể mua hàng vào khung giờ từ 15 giờ đến 16 giờ đối với tất cả các mặt hàng của Tiki. Hãy nhanh tay mua sắm vào khung giờ vàng của Tiki để là một khách hàng mua sắm thông minh nhé!

Mã khuyến mãi Tiki miễn phí Tikinow

Hãy nhanh tay săn cho mình một mã giảm giá Tiki miễn phí Tikinow cho đơn hàng từ 150k khi thanh toán qua MoMo. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay chọn cho mình những sản phẩm tại Tiki.vn để được hưởng những chính sách ưu đãi khi mua sắm bằng.

Với những mã giảm giá tiki app như nêu trên chắc chắn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua sắm trên website. Hy vọng đem lại cho các bạn những thông tin cần thiết. Nếu bạn muốn tìm mã giảm giá sendo app hãy theo dõi các bài viết khác trên trang web của chúng tôi.