Ryzen 7 2700 thiết bị không thể bỏ qua của dân thiết kế đồ họa 3D

Bạn có nhu cầu sử dụng máy tính có cấu hình phù hợp để thiết kế đồ họa, CPU nhiều nhân, nhiều luồng chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Chắc hẳn chúng ta thường nghe đến CPU Xeon của Intel, những dòng CPU này thường có giá cao hơn so với AMD Ryzen. Đây chính là lý do tại sao nhiều người chọn AMD Ryzen hơn. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm Ryzen 7 2700 để khách hàng tham khảo lựa chọn.

Tìm hiểu những thông tin sản phẩm Ryzen 7 2700

Ryzen 7 2700 có ngoại hình không còn xa lạ với mọi người vì AMD vẫn giữ nguyên thiết kế của thế hệ trước. Tên thiết bị và màu sắc được thay đổi để để người dùng dễ phân biệt được các dòng Ryzen 3, 5 và 7.

Mỗi thiết bị bạn sẽ thấy được những thông tin chi tiết, những khụ kiện kèm theo bên trong hộp với nhiều ngôn ngữ khác nhau mang đến sự tiện lợi cho người đọc. Ryzen 7 2700 chính hãng có đầy đủ tem mác được niêm phong trên vỏ hộp sản phẩm với đầy đủ thông số, mã vạch và số seri.

Thiết bị bao gồm một CPU và quạt tản nhiệt kèm theo, giấy hướng dẫn sử dụng. Quạt tản nhiệt của Ryzen 7 2700 giống như những quạt tản nhiệt khác của Ryzen thấp hơn. Tuy nhiên thiết bị đã được cải tiến với vòng tròn khung quạt có đèn led, có thể đồng bộ với mainboard hỗ trợ led giúp thiết bị trở nên nổi bật hơn.

Ryzen 7 2700 có đế tản nhiệt được làm dày hơn so với Ryzen 3, 5, lõi được làm bằng đồng giúp tăng khả năng giải nhiệt.

Tại sao Ryzen 7 2700 ngày càng thu hút được nhiều người quan tâm?

AMD Ryzen 7 2700 là dòng CPU được AMD đưa ra thị trường nhằm thay thế những Ryzen trước đó. Với thiết kế 8 nhâ, 16 luồng xử lý mạnh mẽ đáp ứng được nhu cầu của người dùng đặc biệt là những người chơi game, thiết kế đồ họa.

Ryzen 7 2700 có mức xung nhịp mặc định là 3.2 Ghz, xung tăng cường tối đa lên tới 4.1 Ghz, hỗ trợ ram với mức bus 2933 Mhz. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn được AMD mở khóa hệ số nhân người dùng có thể ép xung CPU lên mức cao hơn nhằm tăng lên sức mạnh xử lý.

Ryzen 7 2700 có giá cả phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người. Người dùng yên tâm sử dụng trong một thời gian dài không phải nâng cấp hoặc thay thế thiết bị khác để đáp ứng nhu cầu công việc, giải trí của người dùng.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, luồng xử lý mạnh mẽ, Ryzen 7 2700đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người. Với mức giá hợp lý, các tác vụ không kém so với những dòng CPU cao cấp khác. Vì vậy Ryzen 7 2700 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người.

Bạn có nhu cầu sử dụng Ryzen 7 2700 hay bất kì thiết bị nào hãy tìm cho mình địa chỉ uy tín chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt, người dùng yên tâm lựa chọn. Công ty TNHH máy tính Nguyễn Công là địa chỉ uy tín đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người. Công ty Nguyencong pc hoạt động trên thị trường nhiều năm, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn quý khách lựa chọn tốt nhất. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.