Royal Home là đơn vị bán quạt trần tại Hà Nội chất lượng

Trên thị trường Hà Nội có rất đông đảo những đơn vị chuyên bán quạt trần Hà Nội tuy nhiên cái tên được nhắc tới nhiều nhất đó chính là Royal Home. Đơn vị với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đã xây dựng được thương hiệu riêng là quạt trần cho nhà giàu được nhiều khách hàng biết đến. Đơn vị còn có đội  ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp quý khách lựa chọn được những chiếc quạt trần phù hợp.

Royal Home là đơn vị phân phối quạt trần chất lượng tốt nhất

Sở dĩ đơn vị ngày càng phát triển mạnh mẽ và được nhiều khách hàng biết tới là do đơn vị cung cấp đa dạng các loại quạt trần trang trí và các loại quạt với chất lượng hoàn hảo nhất. Sản phẩm là hàng nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Khi mua hàng tại cơ sở nếu phát hiện chúng tôi bán sản phẩm chất lượng không được hoàn hảo thì sẽ được đền bù một cách thỏa đáng.

Royal Home là đơn vị bán quạt trần uy tín và chuyên nghiệp khu vực Hà Nội
Royal Home là đơn vị bán quạt trần uy tín và chuyên nghiệp khu vực Hà Nội

Ngoài ra, mọi sản phẩm quạt trần có đèn trang trí của đơn vị đều có đầy đủ mọi giấy tờ theo quy định, giấy tờ đảm bảo chất lượng sản phẩm, giấy bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất. Vì vậy, khi mua hàng các khách hàng có quyền đòi hỏi mọi giấy tờ như nêu trên. Chính vì vậy, các khách hàng cũng có thể hoàn toàn an tâm tuyệt đối khi mua hàng tại Royal Home.

Royal Home cung cấp sản phẩm với giá thành phù hợp

Ngoài chất lượng của sản phẩm thì giá thành luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Thấu được điều này nên đơn vị luôn tìm hiểu và tham khảo thị trường để đưa ra mức giá phù hợp và chất lượng tốt nhất. Giá của từng loại quạt trần đều được niêm yết trên website chính của công ty. Từ đó, các bạn tham khảo và so sánh giá với nhiều đơn vị khác nhau. Đảm bảo bạn sẽ không tìm được đơn vị nào có mức giá phù hợp hơn của chúng tôi.

Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ công lắp đặt và vận chuyển đến tận địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Với mức giá này chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng về đơn vị chúng tôi. Ngoài ra, đơn vị còn thường xuyên đưa ra những chương trình ưu đãi giảm giá dành cho các khách hàng. Hơn thế nữa, đơn vị chúng tôi còn có chương trình bán hàng trả góp giúp quý khách mua hàng thuận lợi hơn.

Đơn vị với chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay
Đơn vị với chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay

Chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Thêm một ưu điểm nữa được khách hàng đánh giá cao đó chính là Royal Home còn là đơn vị  bán quạt trần tại Hà Nội uy tín đó là do đơn vị có chế độ chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn cùng nhân viên lắp đặt đều là những người nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc quạt phù hợp.

Nói tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị bán quạt trần tại Hà Nội thì hãy nhanh tay liên hệ với Royal Home để được tư vấn và lựa chọn chiếc quạt phù hợp. Ngoài ra để tham khảo những mẫu quạt trần có đèn các bạn hãy truy cập vào website https://quattran.vn/ để theo dõi.