Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực

Thiết bị công nghiệp được hiểu một cách dễ dàng là trang thiết bị sử dụng trong ngành công nghiệp, nhằm nâng cao năng suất hoạt động cũng như giảm chi phí sản xuất. Vì vậy ở mỗi lĩnh vực khác nhau, nhà cung cấp thiết bị công nghiệp luôn hướng tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Hãy tìm hiểu về một số nhà cung cấp thông qua bài viết này cùng chúng tôi nhé.

Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp trong đóng cắt điện

Điện công nghiệp có ảnh hưởng lớn trong việc duy trì hoạt động của xưởng sản xuất. Chỉ một sự cố nhỏ về điện, sẽ gây thiệt hại vô cùng lớn cho công ty. Chính vì lẽ đó, việc lựa chọn một thiết bị công nghiệp vừa bền, rẻ, an toàn là điều không dễ. Với các ứng dụng như thiết bị đóng cắt, kính hàn điện tử, và các ứng dụng rộng rãi khác.

Kính hàn điện tử cao cấp
Kính hàn điện tử cao cấp

Thiết bị đóng cắt

Thiết bị đóng cắt là đầu nguồn của thiết bị điện. Thiết bị này chiếm vị trí quan trọng trong hệ thống điện. Trong những trường hợp điện quá tải, chúng có chứng năng đóng hoặc cắt nguồn điện, mang lại an toàn trong sản xuất.

Aptomat RCCB

Thiết bị chống giật aptomat RCCB được các nhà cung cấp thiết bị công nghiệp chú trọng trong các sản phẩm. Việc thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị đóng cắt, dễ gây ảnh hưởng cũng như tai nạn về điện trong sản xuất. Chính vì lẽ đó, aptomat RCCB được ra đời nhằm mang lại cho khách hàng sự an toàn.

CB bảo vệ

CB bảo vệ động cơ, giúp mạch điện ổn định, nâng cao sức bền cho thiết bị, đảm bảo máy móc an toàn trong mạng lưới điện.

Những thiết bị đóng cắt điện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Aptomat chống giật cao cấp
Aptomat chống giật cao cấp

Nhà cung cấp thiết bị công nghiệp trong lĩnh vực điện luôn chú trọng tới các sản phẩm đóng cắt nguồn điện. Để đảm bảo lựa chọn đúng, đủ sản phẩm, giúp tối đa hóa vai trò của từng sản phẩm, chúng tôi đưa tới cho khách hàng một số lựa chọn sau:

  • ACB: Là thiết bị máy cắt không khí. Hay còn biết đến với tên hiểu rõ ràng của thiết bị đóng cắt nguồn điện. Tại các trạm biến áp, các nơi có dòng tải khoảng 400A, chúng được sử dụng cho feeder cấp.
  • VCB: Được sử dụng điện trung áp với khả năng hoạt động khoảng 6.6kV. Theo đánh giá của các kỹ sư hàng đầu về điện, VCB được gọi với tên máy cắt chân không.
  • MCCB: Thiết bị đóng ngắt phân đoạn các mạch lớn. Với độ truyền tải 80kA, được sử dụng trong các khu công nghiệp với các aptomat dạng khối.
  • ELCB: Đây là sản phẩm có giá thành cao nhất. Sở hữu khả năng bảo vệ quá tải và dòng rò một cách hiệu quả. Với thiết kế được cấu tạo thêm khả năng cảm biến, hiệu năng mà ELCB mang lại là vượt trội.

Bạn đang phân vân chưa tìm được nhà cung cấp thiết bị công nghiệp¸hãy truy cập https://ninol.vn để được tham khảo những thiết bị tân tiến nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 193 Tạ Uyên, Phường 4, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Quý khách cũng có thể gọi điện hoặc liên hệ qua hotline/Zalo :

0909373830. Email: [email protected] Chúng tôi bắt đầu làm việc từ 08h- 17h từ thứ 2 đến thứ 7( trừ các ngày lễ tết ).