Nét nổi bật của khu du lịch Hải Giang Merry Land Quy Nhơn?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết có nên đầu tư vào khu du lịch Hải Giang. Bạn chưa cảm thấy tin những lời quảng cáo hai giang merry land hung thinh, hãy cùng tham khảo những thông tin điểm qua các nét nổi bật của dự án này 

Những thông tin Tổng quan về hai giang merry land hung thinh

Những thông tin cần thiết dành cho những ai chưa biết về khu du lịch Hải Giang. Cụ thể thì dự án nghỉ dưỡng bất động sản này có vị trí nằm ở tại thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn, thuộc tỉnh Bình Định. Du khách muốn di chuyển đến khu du lịch này có thể sử dụng đường biển từ trung tâm thành phố đến bãi Hải Giang. Ngoài ra thì bạn cũng có thể lựa chọn những phương tiện khác như ô tô, xe máy đang triển khai cơ sở hạ tầng.

Thiết kế nổi bật từ dự án Hải Giang Quy Nhơn
Thiết kế nổi bật từ dự án Hải Giang Quy Nhơn 
  • Dự án khu du lịch Hải Giang nằm cách TP Quy Nhơn 15 phút đi cảno và 20 phút đi đường bộ. 
  • Hải Giang chỉ cách sân bay Quốc tế Phù Cát 40 phút. 
  • Dự án nghỉ dưỡng này chỉ cách các điểm du lịch nổi tiếng: Eo gió, Trung Lương, chùa Ông núi tầm 30 phút trở lại.

Những cái nhất của hai giang merry land hung thinh

Hiếm có những án nghỉ dưỡng nào lại thường những thuận lợi như của Hải Giang. Các chuyên gia nhận định Hải Giang có một vị trí vô cùng độc đáo, có một không hai tại Việt Nam. Bãi biển Hải Giang hiện nay vẫn còn giữ được rất nhiều nét hoang sơ chưa khai thác nhiều với bờ cát trắng, nắng vàng. Hải Giang có được ưu thế nhờ nước biển xanh trong đặc trưng của mảnh đất miền Trung.

Có thể thấy các thiết kế dự án Hải Giang Quy Nhơn có được sự khoa học cao
Có thể thấy các thiết kế dự án Hải Giang Quy Nhơn có được sự khoa học cao 

Lưng tựa vào vách của những dãy núi cao phía trên và đầm hồ bên dưới, trước mặt hướng thẳng nhìn ra là bãi cát dài trắng xóa bên sóng biển trong xanh. Đây được xem là vị trí đắc địa, “tựa sơn hướng thủy”, hiếm có khó tìm được dự án thứ 2 nào như vậy.

Khu du lịch tựa lưng vào vách của những dãy núi cao phía trên và đầm hồ bên dưới; trước mặt thôn nhìn ra là bãi cát dài trắng xoá cùng bãi biển trong xanh.

Khu du lịch tựa lưng vào vách của những dãy núi cao phía trên và đầm hồ bên dưới; trước mặt thôn nhìn ra là bãi cát dài trắng xoá cùng bãi biển trong xanh.

Quy mô dự án tính đến nay là gần 1200ha. Có thể nói, đây là một trong những dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất TP. Quy Nhơn cho đến hiện tại. Bao gồm các khu vui chơi giải trí cao cấp, golf, khu quảng trường, nhạc nước nghệ thuật, shophouse, resort,… hứa hẹn sẽ tạo nên một quần thể du lịch hiện đại bậc nhất miền Trung trong thời gian tới.

Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về vị trí merryland quy nhơn. Có rất nhiều thông tin hấp dẫn là những khả năng đầu tư sinh lời cao tại đây. Hãy để lại thông tin để có thể sở hữu một trong những căn hộ tại hai giang merry land hung thinh