Nên học ngành gì tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên?

Kỳ thi kết thúc 12 năm đèn sách đang ngày một đến gần, bạn đứng trước nhiều lựa chọn. Bởi chưa biết chọn học ngành nào, trường nào? Vậy tại sao không chọn trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên? Tại đó có vô số khoa cho bạn lựa chọn, đặc biệt khoa môi trường.

Khoa môi trường đến từ Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có gì đặc biệt?

Khoa môi trường được đánh giá là một trong những ngành hot nhất hiện nay. Nó ra đời khi nền kinh tế, đô thị phát triển kéo theo đó những tác nhân gây hại ảnh hưởng đến môi trường sống như bụi bẩn, khói, hóa chất xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Nó mang đến cho con người nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng. Do đó, để hạn chế được tình trạng trên, nhiều trường đại học hiện nay đã thành lập khoa môi trường và thực hiện đào tạo. Trường Đại học Thái Nguyên cũng không ngoại lệ.

Chọn học ngành này sinh viên sẽ nhận được những lợi ích thiết thực nhất. Đội ngũ giảng viên có kiến thức, kinh nghiệm sẽ mang đến sinh viên những kiến thức, bài học bổ ích. Đi kèm với lý thuyết, bạn sẽ được thực hiện những bài thực hành củng cố. Từ đó giúp sinh viên hạn chế được sự bỡ ngỡ khi thực hành.

Hệ thống trang thiết bị vật chất hiện đại, từ sân chơi thể thao, trang thiết bị dạy học đến nhà sách, thư viện đều được trường đáp ứng. Nó tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có nhu cầu học tập. Bên cạnh đó, trường còn xây dựng sự chuyên nghiệp trong vấn đề dạy và học. Hướng đến sự thoải mái, từ đó tiếp thu bài giảng hiệu quả nhất.

Học Môi Trường cho cơ hội việc làm cao

Chọn học khoa Môi Trường- Đại học Nông Lâm Thái Nguyên bạn được tiếp thu những kiến thức cần thiết nhất phù hợp với công việc sau này. Đặc biệt khi ngành môi trường hiện nay chưa có nhiều thành viên có kiến thức, được dào tạo chuyên nghiệp. Do đó, chọn học ngành này sẽ mở ra cho bạn cơ hội việc làm cao.

Với 120 tín chỉ được tích lũy, sinh viên sẽ trải qua tất cả các kỹ năng, kiến thức cần thiết liên quan đến chuyên ngành cụ thể như cơ sở khoa học môi trường, công nghệ môi trường, hệ sinh thái môi trường , kiểm soát ô nhiễm, quản lý môi trường… Từ đó nắm bắt được các kỹ năng như phân tích, đánh giá nghiên cứu để nắm bắt được mức độ ô nhiễm.

Học tại trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên giúp bạn dễ dàng nhận được nhiều nguồn học bổng khác nhau. Nó không chỉ giúp bạn đủ để đống tiền học phí, còn mang đến cơ hội nhận được nhiều nguồn học bổng khác nhau để trở thành du học sinh trên những nước nổi tiếng.

Sinh viên sẽ được tham gia vào các đội nhóm, những hoạt động xã hội do trường, tỉnh đoàn tổ chức. Từ đó mở mang thêm nhiều kiến thức, xóa bỏ được tính cách rụt rè nhút nhát. Bên cạnh đó, khi ra trường sinh viên sẽ được định hướng để có được công việc phù hợp với mức năng lực của mình nhất.

Đến với khoa Môi Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên giúp sinh viên nắm bắt thêm kiến thức, trang bị kỹ năng cần thiết đồng thời tạo công việc tốt, mức thu nhập hấp dẫn. Vậy còn chần chừ gì nữa không chuẩn bị hồ sơ nộp vào trường này. Chắc chắn nó sẽ mang đến bạn những lợi ích thiết thực nhất trong học tập và công tác sau này.

Nếu có nhu cầu nắm bắt thêm những thông tin chi tiết nhất về khoa, hãy liên hệ theo địa chỉ:

Mail: [email protected] hoặc PGS.TS Đỗ Thị Lan theo số 0983.640.105