Mua cân tính tiền ở đâu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất?

Cân tính tiền được biết đến là người bạn đồng hành cùng các siêu thị, trung tâm thương mai. Bởi đây là cân không chỉ xác định trọng lượng, tính giá tiền mà còn in hoá đơn dễ dàng. Qua đó giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát hàng hoá hiệu quả và thể hiện tính chuyên nghiệp của mình hơn. Tuy vậy, bạn đã biết nên mua cân tính tiền này ở đâu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất chưa? Hãy cùng thietbitudong.net.vn chia sẻ địa chỉ bán cân uy tín này trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ bán cân tính tiền uy tín nhất tại nước ta
Địa chỉ bán cân tính tiền uy tín nhất tại nước ta

Giới thiệu sơ lược về cân tính tiền

Đây là loại cân điện tử thường được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng tiện ích, trung tâm thương mại. Cân có cấu tạo gồm khung cân, đĩa cân, màn hình LED đỏ gắn với thân cân…

Chức năng của cân tính tiền là cân trọng lượng, tính giá tiền, kiểm tra mã hàng và in hoá đơn để quý khách hàng dễ dàng kiểm tra và theo dõi. Ở trên hoá đơn tính tiền sẽ hiển thị một số thông tin cơ bản như trọng lượng, số lượng, ngày giờ in, đơn giá…

Ưu điểm khi sử dụng cân tính tiền

  • Cân tính tiền có khung cân chắc chắn, đĩa cân bằng inox nên giúp cân có độ bền cao và đáp ứng tốt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. 
  • Cân được trang bị màn hình LED đỏ có số to dễ đọc nên giúp người mua hàng tiện theo dõi hơn. 
  • Cân có thao tác dễ sử dụng, đa dạng chức năng như trừ bì, trả về 0, tự động tắt nguồn khi không sử dụng…
  • Cân tính tiền giúp cài đặt PLU nên giúp tăng cường hiệu quả của quản lý dữ liệu bán hàng. 
Cân tính tiền thường được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng
Cân tính tiền thường được sử dụng trong các siêu thị, cửa hàng
  • Cân ngoài xác định trọng lượng của thực phẩm, hàng hoá thì còn in hoá đơn tính tiền. Hiển thị đơn giá, tính giá tiền nên giúp doanh nghiệp kiểm soát hàng hoá hiệu quả.

Minh Phúc cung cấp cân tính tiền số lượng lớn và chất lượng tốt

Minh Phúc hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp cân điện tử uy tín nhất tại nước ta nên tự tin sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng nhất. Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt sau: 

  • Mua được những sản phẩm cân đạt chuẩn chất lượng cao và cam kết chính hãng với đầy đủ tem mác rõ ràng. 
  • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại công ty Minh Phúc. Do đó sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm cân phù hợp với mục đích sử dụng và túi tiền của bạn nhất. 
  • Mua được cân với giá cả phải chăng cùng chính sách bảo trì – hậu mãi tốt. 
  • Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt cân nhanh chóng, tận nơi nên bạn hãy yên tâm. 
Hãy đến với thietbidientu.net.vn để mua được sản phẩm cân điện tử chính hãng
Hãy đến với thietbidientu.net.vn để mua được sản phẩm cân điện tử chính hãng

Trên đây đã chia sẻ địa chỉ bán cân tính tiền uy tín và chuyên nghiệp nhất tại nước ta. Qua đó, hãy đến với thietbidientu.net.vn để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo của đội ngũ nhân viên của công ty Minh Phúc. Tin rằng tại đây, bạn sẽ dễ dàng chọn mua được sản phẩm cân chính hãng và phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhất.