Mặt bằng dự án sun premier village primavera phú quốc

Dự án sun premier village primavera phú quốc được lấy cảm hứng thiết kế từ kiến trúc của nước Amalfi. Nơi đây có những khối nhà cao tầng với địa thế vững trãi tựa núi và view hướng ra đại dương khoáng đạt nên sẽ lan toả nguồn sinh khí thịnh vượng cho chủ sở hữu. 

Vậy các nhà đầu tư lướt sóng đã nắm rõ về mặt bằng dự án sun premier village primavera chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mặt bằng dự án này để hiểu được tại sao nó lại thu hút nhiều nhà đầu tư, nhà kinh doanh như thế.

Dự án sun premier village primavera phú quốc
Dự án sun premier village primavera phú quốc

Đôi nét về chủ đầu tư dự án sun premier village primavera phú quốc

Dự án sun premier village primavera phú quốc do tập đoàn Sungroup làm chủ đầu tư. Đây là tập đoàn bất động sản được thành lập vào năm 1998 tại Ukraine và hoạt động với phương châm “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”. 

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Sun Group đã xây nên nhiều công trình đẳng cấp tại Ukraine và Việt Nam. Chẳng hạn như công viên nước Jungle, Làng Thời đại, Bà Nà Hills, Sun World Danang Wonder, Sun World Fansipan Legend, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay…

Sungroup có tiềm lực kinh tế vững mạnh cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu kinh nghiệm. Tập đoàn này đã triển khai 113 dự án và có 51 công ty thành viên nên khi bạn đặt mua shophouse thuộc dự án sun premier village primavera phú quốc thì hoàn toàn yên tâm về giấy tờ pháp lý và kiến trúc công trình. 

Sungroup là chủ đầu tư dự án sun premier village primavera
Sungroup là chủ đầu tư dự án sun premier village primavera

Tìm hiểu mặt bằng của dự án sun premier village primavera phú quốc

Mặt bằng dự ánsun premier village primavera phú quốc được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao vì: 

  • Có tổng diện tích là 39,3 ha  và toạ lạc tại nơi phồn vinh. Đó là cửa ngõ của Sun World Hon Thom Nature Park nên giúp cư dân, du khách thuận tiện trong việc đi lại và tận hưởng một cuộc sống tiện ích nhất. 
  • Mặt bằng dự án sở hữu triền núi nên thơ và có vị trí “toạ sơn hướng thuỷ” nên sẽ lan toả nguồn sinh khí thịnh vượng và tôn vinh đẳng cấp của chủ sở hữu. 
  • Dự án sun premier village primavera phú quốc bao gồm các loại hình sản phẩm là shophouse, mini-hotel. Các căn shophouse được thiết kế mái dốc, hàng hiên thoáng rộng rãi cùng hình khối đơn giản nên thu hút rất nhiều dự khách.
  • Mặt bằng dự án còn nằm ngay nhà ga đi cáp treo Hòn Thơm và được quy hoạch trở thành khu đô thị cảng quốc tế. Do đó nơi đây hứa hẹn trở thành kinh đô du lịch mới của Đảo Phú Quốc. 
  • Mặt bằng dự án được thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái xanh của Sun Group. Chẳng hạn như chòi vọng cảnh, trung tâm giảitrí trong nhà, tháp đồng hồ, nhà hàng trên ghềnh đá, trò chơi dịch vụ biển…
Mặt bằng dự án sun premier village primavera sở hữu triền núi nên thơ
Mặt bằng dự án sun premier village primavera sở hữu triền núi nên thơ

Trên đây đã chia sẻ về mặt bằng dự án sun premier village primavera phú quốc. Qua đó, hãy liên hệ với phòng kinh doanh của Sun Group qua duan-sungroup.com hoặc số điện thoại 0933 53 77 53 khi bạn có nhu cầu mua căn hộ view biển hoặc shophouse thuộc dự án này. Tại đây, bạn sẽ tư vấn và báo giá chính xác về các loại hình sản phẩm hot nhất thuộc dự án sun premier village primavera.