Lý do bạn nên mua tủ tài liệu Royal HR1960-4B

Tủ tài liệu chiếm một vai trò đặc biệt quan trọng, nó là nơi lưu trữ các tài liệu quan trọng của bạn. Sẽ thật không thể hình dung nổi nếu như tài liệu của bạn không có chỗ để, không được sắp xếp gọn gàng. Việc lựa chọn tủ tài liệu phù hợp trong hàng ngàn sản phẩm nội thất văn phòng với mục đích sử dụng và công việc là rất quan trọng. Lời khuyên dành cho bạn là nên mua tủ tài liệu Royal HR1960-4B.

Mô tả chung về sản phẩm tủ tài liệu Royal HR1960-4B

Tủ tài liệu Royal HR1960-4B  gồm có 4 buồng, phía trên gồm 2 khoang cánh kính để tài liệu và 2 khoang treo quần áo, phía dưới có 6 ngăn kéo và hai khoang cánh mở.

Chân tủ có dạng trụ cao, chống ẩm tốt. Bên cạnh đó, có những mẫu chân tủ thấp thông thường. Sản phẩm tủ tài liệu gỗ HR1960-4B cao cấp dùng trong phòng làm việc, phòng lãnh đạo giám đốc. Tủ được sử dụng để lưu trữ file dữ liệu, hồ sơ…

Kích thước sản phẩm: W1796 x D400 x H1960 mm với 100% chất liệu gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp. Sản phẩm của công ty Nội thất Hòa Phát.

Những lợi ích khi sử dụng phẩm tủ tài liệu Royal HR1960-4B

Tủ tài liệu Royal HR1960-4B có kích thước phù hợp với các văn phòng làm việc, có nhiều ngăn, nhiều buồng, bạn có thể sử dụng để cất tài liệu hoặc cất quần áo. Tuy theo mức độ khác nhau mà bạn có thể lưu trữ được một khối lượng tài liệu lớn.

Màu sắc trang nhã, bộ phận chân đế tương đối cao, giúp tránh được vấn đề mọt mối. Đây là sản phẩm chính hãng của nội thất hòa phát, được bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn chung của nhà sản xuất.

Giá của sản phẩm lại hợp lí, thời gian sử dụng lâu, do đó sẽ giúp cho cơ quan, công sở của bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng vẫn bảo đảm được hiệu quả công việc.

Tại sao khách hàng nên mua tủ tài liệu Royal HR1960-4B tại HMD

Sàn Thương mại Điện tử HMD đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường thương mại điện tử. Với quy trình giao dịch chuẩn, đảm bảo sản phẩm từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng với thời gian nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, các chính sách đi kèm cũng rất ưu đãi.

Tại HMD quý khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng sản phẩm nói chung và tủ tài liệu Royal HR1960-4B nói riêng, bảo đảm hàng chính hãng, tại cơ sở sản xuất.

Điều quan trong hơn là Sàn HMD đã và đang xây dựng được mối liên kết bộ 3 giữa nhà sản xuất, người tiêu dùng và nhà phân phối. Đảm bảo giá thành sản phẩm hợp lý, rất “mềm” mà lại chất lượng tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua hàng

Thời gian giao hàng cũng là nhanh nhất, kể từ khi bạn xác nhận mua hàng là bắt đầu tính vào thời gian giao hàng, đảm bảo giao hàng đến tất cả các nơi trên mọi miền Tổ quốc với thời gian nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tủ tài liệu Royal HR1960-4B bạn hãy tự liên hệ theo địa chỉ: https://thegioidogiadung.com.vn/noi-that-chinh-hang hoặc fanpage của Sàn HMD: thế giới đồ gia dụng