Làm mô hình kiến trúc ở đâu uy tín nhất?

Đối với các dự án phức tạp, cần độ tỉ mỉ cao hay các tòa nhà, căn hộ chung cư sắp bày bán, thì mô hình kiến trúc là vật không thể thiếu. Nếu bạn là một chủ đầu tư hay một công ty kinh doanh địa ốc đang có mong muốn tìm kiếm một nơi báo giá làm mô hình kiến trúc chính xác nhất trên thị trường hiện nay, thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Mô hình kiến trúc là gì?

Mô hình kiến trúc hay sa bàn là một bản sao thu nhỏ giúp mô phỏng công trình thực tế. Nhờ có mô hình kiến trúc mà chủ đầu tư, đơn vị thi công và khách hàng của họ có thể hình dung được một cách rõ ràng về công trình sắp được xây dựng. Từ đó đưa ra được những đánh giá và quyết định chính xác hơn.

Mô hình kiến trúc chung cư
Mô hình kiến trúc chung cư

Bên cạnh đó, hiện nay có nhiều mô hình còn thể hiện được chi tiết cả những vật liệu, màu sơn, loại gạch sẽ được sử dụng để thực hiện công trình. Nhờ đó mà chủ đầu tư có thể đo lường được các loại chi phí phát sinh rất tiện lợi.

Làm mô hình kiến trúc giúp chủ đầu tư, đơn vị thi công có cái nhìn trực quan hơn về dự án, và có thể đánh giá được những điểm rủi ro, bất lợi hoặc không khả thi. Từ đó thực hiện chỉnh sửa  trên mô hình hoặc lên danh sách trước để phòng ngừa hoặc hạn chế tối đa những tổn thất về chi phí, nhân công…trước khi thực hiện thi công.

Mặt khác, làm mô hình kiến trúc cũng là một công cụ giúp các công ty địa ốc dễ dàng bán được căn hộ của mình. Bởi khi khách hàng nhìn thấy sản phẩm căn hộ được mô phỏng trực quan bằng mô hình 3D, họ sẽ có cảm giác yêu thích hơn, an tâm hơn và sẵn sàng đưa ra quyết định sở hữu căn hộ ngay.

Báo giá mô hình sa bàn chính xác nhất

Nhờ những ưu điểm trên mà ngày nay đa phần những dự án lớn đều cómô hình sa bàn mô phỏng trước khi thực hiện thi công. Những công ty làm mô hình ngày nay tuy chưa phải là quá nhiều trên thị trường, thế nhưng do vậy mà việc báo giá thực hiện mô hình thường dựa vào cảm quan nhiều hơn và chưa có mức giá chung cho ngành này.

Mô hình sa bàn của một khu vực
Mô hình sa bàn của một khu vực

 Mô hình ArtTech là một trong những công ty có thâm niên lâu năm trong ngành, đi đầu trong vấn đề đưa ra bảng báo giá chi tiết cho từng loại công trình để khách hàng dễ dàng xem xét, đánh giá. Là một công ty lớn chuyên về mô hình sa bàn, Arttech cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hoàn toàn hợp lý và chính xác nhất so với mặt bằng chung của thị trường.

Với sự minh bạch về giá cả cùng với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, dày dạn kinh nghiệm trong ngành, Arttech cam kết sẽ mang lại cho bạn những mô hình tỉ mỉ nhất, chính xác nhất đến từng milimet với mức giá không thể nào tuyệt vời hơn.

Nếu bạn có nhu cầu làm mô hình hoặc tham khảo mức giá dành cho mô hình sa bàn chính xác nhất trên thị trường hiện nay, xin vui lòng truy cập trang web  www.mohinharttech.com .