Kích thước thang máy gia đình 350kg và các thông số cơ bản

Thang máy gia đình 350kg ngày càng được lắp đặt phổ biến, trở thành thiết bị quan trọng trong các công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, khách sạn nhỏ. Kích thước thang máy gia đình 350kg như thế nào? Tại sao nó trở thành thiết bị nội thất được người tiêu dùng lựa chọn phổ biến nhất?

Bản vẽ lắp đặt thang máy gia đình 350kg

Các thông số kỹ thuật của thang máy gia đình tải trọng 350kg

Thang máy gia đình phù hợp với rất nhiều công trình xây dựng. Các thông số của máy rất phổ biến và lắp đặt trong nhiều loại không gian kiến trúc khác nhau:

 • Tải trọng: đạt tối đa 350kg, có thể trở tương đương 4 đến 5 người dùng để vận chuyển lên xuống.
 • Kích thước hố thang: đạt tiêu chuẩn là 1500mm chiều rộng x 1500mm chiều sâu.
 • Kích thước cabin thang máy gia đình khoảng 1100mm x1000mm x 2300mm tương ứng với chiều rộng x chiều sâu x chiều cao.
 • Chiều sâu của hố PIT tối thiểu là 1400m, kích thước cửa cần đạt từ 700mm chiều rộng x 1500mm chiều cao, OH trung bình khoảng 4000mm.
 • Đối với loại có phòng máy phải đạt kích thước 1500mm.
 •  Kích thước thang máy gia đình 350kg phải có cửa thông thủy đạt từ 1600mm chiều rộng x 1500mm chiều sâu. Kích thước của cabin là 1200mm rộng x 900mm chiều sâu x 2300mm chiều cao.
 • Tốc độ hoạt động của thang máy gia đình 350kg trung bình đạt là 60m/phút, nó có thể sử dụng được cả động cơ có hộp số và động cơ không hộp số.
 • Ngoài ra còn một số tiêu chuẩn khác như chất liệu sử dụng thang máy, nguồn điện, điện áp…

Thang máy có thể sử dụng các thiết bị điện, đèn tín hiệu xuất xứ từ  những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Vì sao thang máy gia đình 350kg được sử dụng phổ biến?

Thang máy gia đình tải trọng 350kg được thang máy Thuận Phát lắp đặt khá phổ biến và được người tiêu dùng đánh giá cao. Nó kế thừa những ưu điểm nói chung của dòng thang máy mà vẫn có những ưu thế vượt trội.

 • Tiết kiệm diện tích thiết kế. So với những loại thang máy gia đình có kích thước nhỏ nhất hiện nay thì loại tải trọng 350kg chỉ nhỉnh hơn một chút phần cabin, hố pit và cửa thang máy. Nó có thể lắp đặt ở nhiều vị trí trong nhà, nói chung là khá nhỏ gọn và không tốn nhiều không gian.
 • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Dòng thang máy tải trọng 350kg hiện nay được ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất. Không những có hiệu quả sử dụng cao, an toàn lại tiết kiệm điện năng tối đa nên gia chủ sẽ hạn chế được một khoản chi phí không nhỏ. Công suất máy trung bình là 3.5 KW/h đến 4.0 KW/h.

Thang máy đẹp- nhà đẹp

 • Tích hợp nhiều thiết bị điện cao cấp nên ngày càng có chất lượng cao. Thang máy gia đình 350 đem đến cho người dùng một cảm giác vận hành êm ái, an toàn giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng.
 • Mẫu mã đa dạng. Loại thang máy gia đình tải trọng 350kg có rất nhiều mẫu mã với kiểu dáng phong phú, thích hợp với nhiều không gian và nhu cầu sử dụng khác nhau.
 • Dễ dàng lắp đặt. Loại thang máy này có thể lắp đặt với dòng điện 1 pha hoặc 3 pha đều được.
 • Khẳng định đẳng cấp và phong cách thẩm mỹ gia chủ. Sử dụng thang máy gia đình 350kg, bạn có thể dễ dàng thiết kế thêm các bộ phận cần thiết như cửa kính chống lực, tay cầm, tay vịn sao cho đẹp và phù hợp sở thích bản thân.

Đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng mà vẫn phù hợp với điều kiện từng gia đình, thang máy tải trọng 350kg ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Bạn có ý định lắp đặt thang máy gia đình cho căn nhà của mình không? Thang máy tải trọng 350kg có lẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời đấy.