Giá hệ thống camera quan sát siêu việt cho cửa hàng nhỏ

Các hệ thống camera quan sat sieu viet hỗ trợ người dùng đắc lực trong việc kiểm soát và đảm bảo trật tự an ninh. Với các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ, tạp hóa  tuy diện tích không nhiều nhưng thời gian cao điểm và việc kinh doanh bận rộn sẽ khiến bạn không thể kiểm soát được hàng hóa ra vào. Lắp đặt hệ thống camera giám sát trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Giá camera quan sát cho siêu thị là bao nhiêu? Chi phí lắp đặt có đắt không được nhiều người quan tâm.

Tư vấn lắp đặt camera giám sát cho cửa hàng nhỏ

Cửa hàng tạp hóa, kinh doanh nhỏ lẻ  với quy mô khu vực cần lắp đặt giám sát không nhiều. Tùy theo mục đích sử dụng của người dùng để lựa chọn loại camera pùh hợp. Các khu vực nên lắp đặt camera: khu vực thu ngân, khu vực kho hàng, khu vực ra vào, khu vực quầy hàng. Số lượng mắt camera sử dụng không quá lớn thường từ 3 -5 camera tùy theo diện tích cửa hàng.

  • Chất lượng hình ảnh camera là thông số cần lưu ý khi chọn mua. Độ phân giải camera cao cho chất lượng hình ảnh, video sắc nét, chi tiết, giúp người dùng giám sát được hoạt động trong khu vực. Lưu ý, độ phân giải càng cao, chi phí càng đắt đỏ, người dùng cân nhắc độ phân giải khoảng 1-2 Mp là phù hợp.
  • Lựa chọn vị trí lắp đặt camera phù hợp, tối ưu giảm thiểu các góc chết, giảm số lượng camera không cần thiết để giảm chi phí đầu tư.
  • Bộ nhớ lưu trữ của camera cho khả năng lưu giữ thông tin trong thời gian dài, để truy xuất thông tin khi cần thiết. Chọn camera có thời gian lưu thông tin dài tối thiểu 1 tháng là phù hợp.
  • Camera lắp đặt và sử dụng đơn giản, dễ dàng kết nối sử dụng, khắc phục sự cố nhanh chóng. Quản lý và sử dụng thiết bị thông qua ứng dụng dễ dàng.
  • Lựa chọn hệ thống camera chính hãng, với chính sách bảo hành dài hạn đảm bảo quá trình sử dụng ổn định, hiệu quả.

Báo gía hệ thống camera giám sát cho cửa hàng

Thị trường phân phối camera giám sát an ninh ngày càng trở nên đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho chủ cửa hàng. Giá hệ thống phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hiện với mức chi phí từ 3.5 triệu, người dùng đã có thể lắp đặt hệ thống camera 2 mắt với độ phân giải hình ảnh cao.

Tùy theo số lượng camera, độ phân giải mắt, tính năng camera đi kèm, thương hiệu và chủng loại mà giá hệ thống sẽ có sự điều chỉnh linh hoạt. Để lắp đặt camera giá rẻ cho cửa hàng, sử dụng lâu dài, người dùng nên chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt camera chính hãng, uy tín trên thị trường. Dịch vụ lắp đặt camera an ninh bao gồm chi phí camera trọn bộ và lắp đặt thi công miễn phí cho khách hàng.

Hệ thống camera an ninh cho cửa hàng nhỏ nhu cầu sử dụng không quá lớn, số lượng đầu thu không nhiều, mức chi phí ngày càng rẻ hơn tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng lắp đặt để giám sát không gian bán hàng hiệu quả. Công nghệ xanh cung cấp và phân phối camera an ninh chính hãng, giá rẻ mang đến cho khách hàng các giải pháp giám sát theo dõi nhà ở, khu vực kinh doanh, tòa nhà, văn phòng hiệu quả, với mức giá rẻ nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn lắp đặt hiệu quả.