Giá bán tượng phật bằng đồng mới nhất tại Thành Phát

Bạn muốn mua sắm bức tượng Phật bằng đồng, nhưng vẫn còn e ngại vì không biết sản phẩm mỹ nghệ có giá bán ra sao? Bạn muốn được tham khảo giá bán tượng Phật bằng đồng mới nhất nhưng không biết nên liên hệ địa chỉ nào? Vậy hãy gọi ngay cho Đồ Đồng Thành Phát. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những bức tượng đẹp tinh xảo với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Thành Phát chuyên cung cấp tượng phật bằng đồng chất lượng cao

Thành Phát cung cấp tượng Phật bằng đồng giá ưu đãi, chất lượng cao
Thành Phát cung cấp tượng Phật bằng đồng giá ưu đãi, chất lượng cao

Trên thị trường cung cấp tượng Phật bằng đồng hiện nay có rất nhiều cơ sở đúc đồng hoạt động mạnh mẽ để phục vụ người dùng. Nhưng Thành Phát vẫn là cái tên được tin yêu hơn cả nhờ dòng sản phẩm chất lượng, giá rẻ và dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp số 1 thị trường.

Chúng tôi hiện có bán đầy đủ các loại tượng phật được làm từ đồng nguyên khối có mẫu mã đa dạng như sau:

  • Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni bằng đồng cao từ 1m trở lên.
  • Tượng phật Quan Thế Âm Bồ Tát ngồi trên tòa sen hoặc đứng trên toa sen vàng.
  • Tượng Phật Di Lặc có giá trị thẩm mỹ và giá trị phong thủy lớn.
  • Tượng Phật ngàn mắt ngàn tay được chạm khắc công phu và tinh xảo vô cùng.

Ngoài những bức tượng phật có thần thái sống động ra, xưởng đúc tượng đồng chân dung Thành Phát còn giúp bạn chạm tác chân dung ông bà tổ tiên và những người thân yêu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ theo nhu cầu riêng của quý khách nên đem đến sự hài lòng cao cho tất cả người dùng.

Giá bán tượng phật bằng đồng mới nhất tại Thành Phát

Tượng Phật bằng đồng tại Thành Phát có giá bán từ 360.000đ - 400.000đ/ký
Tượng Phật bằng đồng tại Thành Phát có giá bán từ 360.000đ – 400.000đ/ký

Nói không với loại đồng lẫn nhiều tạp nhất, Thành Phát chỉ sử dụng chất liệu đồng nguyên khối có độ tinh khiết cao để đúc tượng phật cho khách hàng. Tuy nhiên, sản phẩm đến từ nhà xưởng uy tín vẫn đảm bảo được mức giá ưu đãi lớn cho người dùng có nhu cầu.

Tùy vào bức tượng phật được đúc có kích thước chiều cao và trọng lượng bao nhiêu, mà chúng tôi sẽ áp dụng giá bán khác nhau. Bởi 1 kg tượng phật bằng đồng tại Thành Phát hiện có giá bán từ 360.000đ – 400.000đ/kg.

Theo đó, những bức tượng nhỏ có trọng lượng nhẹ được Thành Phát niêm yết giá bán chỉ từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng. Riêng các bức tượng nặng hàng trăm Kilogram sẽ được chúng tôi niêm yết giá bán dao động trên dưới 10 triệu đồng.

Thành Phát đảm bảo con số mà chúng tôi đưa ra luôn bằng hoặc thấp hơn mức giá chung trên thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mua sắm tượng đồng tối đa khi đến với xưởng đúc đồng uy tín số 1 thị trường.

Bạn được gì khi lựa chọn Thành Phát?

Không chỉ được tận hưởng mức giá ưu đãi, quý khách hàng tìm đến Thành Phát còn nhận được vô số các tiện ích dịch vụ sau đây:

  • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn chọn mua tượng đồng tận tâm, chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ đóng gói và hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận nhà theo yêu cầu.
  • Dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng tượng đồng định kỳ giúp kéo dài tuổi thọ cho dòng sản phẩm.
  • Đi kèm với đó là sự đồng hành trên cả tuyệt vời mà Thành Phát dành cho quý khách hàng thân yêu của mình.

Vì vậy bạn hãy liên hệ ngay với Thành Phát để được tận hưởng tất cả các lợi ích tuyệt vời kể trên. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng ưng ý cùng với những bức tượng đồng đẹp tinh xảo được bảo hành chu đáo tận nhà.