Dự án đông tăng long quận 9 mang đến cho gia đình bạn những tiện ích đăng cấp

Với vị trí vô cùn chiến lược hội thụ được thiên thời địa lợi nhân hoà, có thể thấy rằng dự án đông tăng long quận 9 thiể hiện sự vượt bật về những tiện ích dành cho dân cư sinh sống trong khuôn viên dự án. Dự án đã đem đến nhiều hạng mục hạ tầng phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân như mua sắm, thể thao, giải trí, trường học và y tế,…

Điểm nổi bậc của dự án đông tăng long quận 9 là gì?

Đây được đánh giá là chìa khoá vàng giúp mở cửa phát triển kinh tế quận 9. Điểm nổi bậc đầu tiên của dự án đông tăng long quận 9 là tiện ích bên trong phục vụ người dân được quy hoạch vô cùng hợp lý, khoa học.Với diện tích toàn khuôn viên làm 160 hecta nhưng việc xây dựng nhà ở chỉ chiếm 43%, 57% còn lại là phục vụ nhu cầu sinh hoạt, giải trí của người dân như: bãi đậu xe, 14 cụm công viên cây xanh, trung tâm thương mại, 8 cụm trường học, các trung tâm tập thể dục thể thao,…

Tiện Ích Dự Án Khu Đô Thị Mới Đông Tăng Long Quận 9
Hồ Melody hơn 19ha
Hồ Melody hơn 19ha

Theo chia sẽ của chủ đầu tư tại https://dongtanglong.net.vn/, tại dự án đông tăng long quận 9 còn cho xây dựng hồ Melody hơn 19ha giúp cho dự án trở nên mềm mại, uyển chuyển hơn. Giúp điều hoà không khí chung quanh khu vực sống của cư dân được mát mẻ và an nhiên hơn.

Đường xá lưu thông của khu đô thị đông tăng long khang trang

Thông tin cập nhật tại https://dongtanglong.net.vn/ một trong điều thu hút mà dự án đông tăng long quận 9 đem lại đường xá lưu thông khang trang, việc lưu thông trở nên tiện lợi mà không lo ngập nước hay kẹt xe, giúp giải tải những áp lực khi di chuyển đến nơi làm việc và ngược lại rất nhiều.

Những ai đi làm việc tại các khu công nghiệp, các cụm công nghiệp quanh quận 9, Bình Dương, Thủ Đức sẽ cảm thấy dễ thở mỗi khi di chuyến đến cơ sở làm việc hơn.

Mỗi buổi chiều đi làm về, chúng ta có thể tận hưởng không gia xanh dọc theo tuyến đường về nhà mát rười rượi.

Đường xá khang trang của dự án Đông Tăng Long quận 9
Đường xá khang trang của dự án Đông Tăng Long quận 9

Cư dân sinh sống tại dự án đông tăng long quận 9 sẽ cảm thấy vô cùng tiện nghi nhờ vị trí chiến lược của quận 9 nơi tiếp giúp với nhiều khu công nghiệp, các trường đại học cũng như những điểm du lịch nổi tiếng như suối tiên, công việc lịch sử văn hoá dân tộc.

Không mất nhiều thời gian để chi chuyển đến trung tâm hành chính quận 9 hay bưu điện, trường học, sân bóng,… cư dân nơi này sẽ tìm thấy nhiều điểm giải trí hấp dẫn vào những dịp cuối tuần cùng bạn bè của mình.

Những ai là tính đồ thích thể thao golf bạn chỉ cần di chuyển khoảng 15 phút là có thể đến ngay sân golf thủ đức hoặc bình dương.

Thực vậy, dự án đông tăng long quận 9 được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm toạ lạc ngay trái tim của quận 9 nên đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng khu vực. Nhờ những tiện nghi cũng những điểm nổi trội mà dự án đang đem lại cho khách hàng, chắc chắn đây sẽ là một dự án hot nhất trong thời gian tới. Chi tiết hơn về dự án bạn có thể theo dõi thêm tại https://dongtanglong.net.vn/ .