Điểm mặt những điểm ưu Việt của Cửa kéo Đài Loan thế hệ mới

Công nghệ sản xuất cửa kéo ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của thị trường, vì thế các nhà cung ứng cho ra mắt nhiều hơn các sản phẩm thế hệ mới giói thiếu tới người tiêu dùng. Các câu hỏi như cửa kéo đài loan bao nhiêu tiền một mét, cửa cuốn Đài Loan TP HCM không những được đáp ứng với giá cả phải chăng mà còn tăng thêm tiện ích cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi iểm mặt những điểm ưu Việt của Cửa kéo Đài Loan thế hệ mới.

Cửa sắt kéo Đài Loan với đặc tính kỹ thuật

Tại Việt Nam, cửa sắt kéo đã có mặt tương đối rộng rãi trên thị trường với các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại đến từ Đài Loan. Có tuổi thọ trung bình của cửa sắt phải kéo dài 5-10 năm.

Hình 1:Cửa sắt kéo Đài Loan với đặc tính kỹ thuật
Hình 1:Cửa sắt kéo Đài Loan với đặc tính kỹ thuật

– Tên sản phẩm: cửa sắt kéo Đài Loan

– Nguyên liệu: Tole mạ màu nhập khẩu từ Đài Loan hoặc Theo mạ kẽm sơn tĩnh điện

– Thiết kế tthanh đứng ( thanh cữ U) màu xanh, màu xanh ngọc, vàng kem, xanh xám, cafe, Hoặc sơn tĩnh điện với các màu phổ biến như: Trắng sữa, Ghi Sần, Cafe sữa, xanh ngọc, vàng kem, xám ghi,..v.v. U dày 0.6mm hoặc 0,8mm, Hàng cao cấp dày 1.0mm đến 1.2 và 1.4mm (sai lệch 8%)

 – Độ dày: 0.6mm-1.4mm.

 – Hàng dày: 1.2mm-1.4mm

 – Lá bản: 80mm

 Tole 2 mặt 2 màu

 – Nhíp chéo dày 1-2mm

 – Lá dày: 0.35mm

 – Khổ dài : 0.75mm

Điểm ưu Việt của Cửa kéo Đài Loan thế hệ mới

Mặc dù đã có cho mình một thị trường tương đối tốt nhưng cửa cuốn Đài Loan vẫn luôn không ngừng nỗ lực phát triển với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

Hình 2: Điểm ưu Việt của Cửa kéo Đài Loan thế hệ mới
Hình 2: Điểm ưu Việt của Cửa kéo Đài Loan thế hệ mới

Về đặc tính kỹ thuật cải tiến được nổi bật.

– Thiết kế thanh chữ U ( thanh đứng) bằng bi nạn bạc tạo cảm giác êm ái hươn khi vận hành day giảm thiểu tối đa tiếng ồn gây ra.

– Độ dày thanh chữ U từ 0.6mm-0.8mm  với loại thông thường, loại cao cấp được nâng cấp hơn với độ dày 1.0mm-1.4mm (+-8%)

– Lá dày từ 0.35mm với khổ 0.75mm, lá bản 80mm, nhipp 1-2mm

– Các nép gấp thanh chữ U tạo gân gấp mép chắc chắn, đảm bảo.

– Các thanh đứng được sơn tĩnh điện với màu sắc phong phú tùy theo sở thích khách hàng ( màu kem, màu café, màu xanh ngọc, trắng sữa, ghi sần, vàng kem, xám ghi,….v.v.

Thông tin địa chỉ mua cửa cuốn Đài Loan, cửa sắt kéo Đài loan uy tín

Công ty TNHH cửa Á Châu chuyên cung cấp các loại cửa kéo, cửa cuốn phân phối cho các đại lý trên cả nước chủ yếu là khu vực TP.HCM, miền Đông và Tây Nam Bộ. Công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Sẵn sàng phục vụ khách hàng bán lẻ và bán buôn với mọi nhu cầu.

Địa chỉ : Công ty cửa cuốn Á Châu

Cơ sở sản xuất tại: 81 Lý Thường Kiệt, Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hoặc liên hệ qua: SĐT  (028) 66 844 397 , email: [email protected] để nhận tư vấn