Điểm bắt xe tại nội bài ariport về hà nội an toàn ở đâu?

Khách du lịch, người đi công tác bằng đường hàng không đến sân bay nội bài khá lớn. Lượng khách chủ yếu đổ về hà nội khiến nhu cầu đi lại tuyến Hà Nội – Nội bài tăng cao. Với hành khách đến với hà nội lần đầu sẽ khó khăn trong việc bắt xe nếu không có người đưa đón, dịch vụ taxi dù, chặt chém giá vẫn còn nhiều khiến nhiều người bất an. Bắt xe tại sân bay nội bài airport về hà nội ở khu vực nào của sân bay và các phương thức di chuyển thuận lợi hành khách cần biết?

Điểm bắt xe an toàn cho du khách khi vừa xuống máy bay

Hành khách khi vừa xuống máy bay với hành lý cồng kềnh thường lựa chọn dịch vụ taxi đưa đón tiện lợi ở các điểm chờ xe taxi, khu đón trả khách của sân bay. Tại nội bài airport khách hàng lưu ý nên đến các điểm trả khách nhà ga T1, T2, tầng 1 – khu vực hành khách có thể đón taxi nội bài hoặc xe bus cao cấp chuyên tuyến Hà Nội – Nội bài.

Khách hàng cần lưu ý tránh các trường hợp taxi dù, cò mồi taxi hoạt động trong khu vực. Dịch vụ taxi dù, bắt xe và trả khách không đúng tuyến gây tốn kém chi phí đi lại, mất công sức và khó chịu khi di chuyển.

Các phương thức di chuyển về hà nội từ nội bài dễ dàng

Để giải quyết nhu cầu đi lại hà nội – nội bài lớn, nhiều dịch vụ di chuyển phát triển. Hành khách có thể lựa chọn các phương án tại noi bai airport:

  • Di chuyển bằng xe bus công cộng với các tuyến: 07 – 17 – 90 với múc giá khá rẻ chỉ 9.000 đồng/ tuyến. Nhưng việc di chuyển sẽ bất tiện nếu khối lượng hàng hóa, hành lý cồng kềnh. Thời gian cao điểm sẽ không có ghế ngồi, nhiều khách hàng phải đứng trên tuyến đường 30km về hà nội. Khách hàng cũng có thể lựa chọn tuyến 86 – xe bus chất lượng cao với mức giá 30k/ tuyến nhưng cũng bất tiện khi không đến đúng điểm đón trả tận nhà.
  • Dịch vụ xe của các hãng hàng không: vietnamairline, jetstar, vietjetair số lượng xe có hạn và khá tốn thời gian di chuyển khi xe sẽ chờ đủ khách.
  • Dịch vụ tuyến của sân bay quốc tế nội bài, đón khách ở sân bay và trả khách ở các điểm: khách sạn deawoo, timecity, bến xe nước ngầm.
  • Dịch vụ taxi sân bay là lựa chọn linh hoạt được nhiều người lựa chọn để di chuyển về hà nội. Bởi số lượng xe đông, đón trả khách theo yêu cầu khách hàng và xuất phát bất cứ khi nào giúp khách hàng chủ động được thời gian, hành lý.

Khi thuê dịch vụ taxi nội bài, khách hàng cần lưu ý lựa chọn taxi hãng uy tín, tránh thuê xe taxi dù dễ gặp tình trạng ép giá. Trước khi xuống xe hoặc thực hiện chuyến bay cần thực hiện đặt xe trước để đảm bảo có xe ngay khi kết thúc và hoàn thành thủ tục. Cập nhật thông tin dịch vụ trên các website lớn để lựa  chọn dịch vụ giá tốt, dòng xe phù hợp với nhu cầu di chuyển và lộ trình chuyến đi.

Dịch vụ taxi hà nội nội bài với website chính thức hanoinoibai.com là đơn vị được khách hàng đánh giá và phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và giá cả cho lộ trình hà nội nội bài. Khách hàng có thể dễ dàng đặt xe qua tổng đài, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, sắp xếp dịch vụ đi chung nếu người dùng yêu cầu. Chất lượng xe được đảm bảo, kiểm soát lộ trình, đón trả khách đúng điểm và giá cả luôn luôn rẻ nhất, được niêm yết cụ thể trên website. Liên hệ ngay để được tư vấn và đặt xe hiệu quả cho chuyến đi an toàn trở về hà nội.