Dịch vụ sửa nhà uy tín và giá rẻ nhất tại TPHCM

Đối với những căn nhà cũ kỹ xuống cấp thì hầu hết gia đình đều chọn giải pháp sửa nhà. Bởi đập đi xây lại nhà mới rất tốn kém nên lựa chọn cải tạo nhà sẽ giúp các gia đình tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

Tuy vậy, không phải các hộ gia đình nào cũng có kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà. Chính vì thế, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về dịch vụ sửa nhà uy tín nhất tại TPHCM để bạn có thể tham khảo. 

Dịch vụ sửa nhà tại Xây Dựng Nhật Trung
Dịch vụ sửa nhà tại Xây Dựng Nhật Trung

Khi nào cần phải sửa nhà?

Nhà ở là nơi mỗi thành viên trong nhà sum vầy bên nhau sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Tuy vậy, dưới tác động của yếu tố ngoại cảnh mà ngôi nhà khó tránh khỏi sự hỏng hóc. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sự an toàn cho mọi thành viên trong gia đình. 

Lúc này, sửa nhà là công việc cấp thiết của mỗi gia đình. Dưới đây là một số trường hợp mà các gia đình nên sửa chữa nhà:

  • Khi cần sửa, cải tạo nhà để bán được với giá cao 
  • Khi cần mở rộng không gian nhà. 
  • Khi ngôi nhà đã xuống cấp và gia chủ cần sửa chữa nhà để ngôi nhà thêm thẩm mỹ, hiện đại. 
  • Khi gia chủ cảm thấy thiết kế nhà đã lỗi thời và cần phải tân trang
  • Khi gia chủ muốn sửa nhà theo phong tuỷ để rước sự may mắn về nhà. 

Cách xử lý hiện tượng xấu khi sửa nhà 

  • Võng sàn, nứt sàn: Hiện tượng này gây thấm dột, bong vữa trần. Để xử lý tốt, các bạn hãy đổ một đoạn dầm lên sàn cũ. Dầm sẽ gác lên tường chịu lực hiệu quả.
Xử lý hiện tượng xấu trong quá trình sửa nhà
Xử lý hiện tượng xấu trong quá trình sửa nhà
  • Nứt cổ tường trên sân thượng, ban công: Để xử lý nứt cổ tường, các bạn hãy đục bỏ 1 phần phía ngoài. Sau đó, trát bằng xi măng mác cao và xây vát góc để tránh đọng nước hiệu quả. 
  • Cấy dầm mới, cấy sàn và sàn cũ: bằng cách phá bỏ 1 phần nhỏ lớp bê tông để hàn đấu đầu. Tại vị trí đầu mối, bạn phải đánh giấy nháp làm sạch gỉ sắt rồi đổ lớp xi măng nguyên chất. Ở vị trí đưa con sơn, bạn hãy khoan lỗ, gài thép dẫn con sơn này vào hệ khung nhà cũ. Rồi sử dụng keo bê tông để dán lại. 

Dịch vụ sửa nhà uy tín tại Xây Dựng Nhật Trung 

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa nhà mà không biết đặt niềm tin vào đơn vị xây dựng nào? Thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy đến với Xây Dựng Nhật Trung. Đây là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công công trình xây và sửa chữa nhà ở uy tín nhất tại TPHCM. 

Tại Xây Dựng Nhật Trung, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa nhà. Bởi đơn vị chúng tôi sở hữu một đội ngũ kỹ sư có kiến thức chuyên môn cao. Thợ thi công vững tay nghề nên sẽ đưa ra phương án sửa chữa nhà tối ưu nhất. 

Xây Dựng Nhật Trung cung cấp dịch vụ sửa nhà hoàn hảo
Xây Dựng Nhật Trung cung cấp dịch vụ sửa nhà hoàn hảo

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cam kết cung cấp vật liệu có xuất xứ rõ ràng. Hợp đồng cụ thế, chế độ bảo hành tốt nhất và quy trình sửa chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật. 

Xây Dựng Nhật Trung còn cung cấp bảng giá xây nhà cấp 4 cạnh tranh nhất. Giá dao động từ 3,6 triệu tới 3,9 triệu đồng/m2 tuỳ vào diện tích, kiểu mái. Bảng giá thể hiện cụ thể theo từng hạng mục nên giúp quý khách hàng tiện theo dõi hơn. 

Trên đây đã chia sẻ dịch vụ sửa nhà uy tín và giá rẻ nhất tại TPHCM. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà cho thêm hiện đại, khang trang thì hãy liên hệ với chúng tôi. Thông qua xaydungnhattrung.net để được trải nghiệm quy trình sửa chữa, cải tạo nhà chuyên nghiệp tại đây nhé!