Cửa nhôm hệ Xingfa những thông tin có thể bạn chưa biết

Trên thị trường hiện nay dòng cửa sử dụng trong gia đình tòa nhà có sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên cửa nhôm hệ Xingfa  luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía thị trường. Vậy đâu là yếu tố làm nên những ưu điểm vượt trội của dòng nhôm xingfa, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Đặc tính chung của cửa nhôm hệ Xingfa 

Cửa nhôm Xingfa cứng cứng cáp & vô cùng bền bỉ. Cửa nhôm Xingfa với cấu tạo được lắp ghép từ các thanh nhôm Xingfa với độ dày từ 1.4mm – 2.0mm có bề ngoài đặc biệt bên trong khoang trống sở hữu các đường gân sole nhau chịu lực giúp hầu hết khối cửa thêm cứng, kiên cố hơn, an toàn và bền bỉ hơn.

 Chịu được sức ép va đập lực cũng như sức gió bão lớn mà vẫn giữ nguyên được hình trạng khối kích thước như lúc ban đầu. Cửa nhôm Xingfa có thể chịu được áp lực gió lên tới 1600 pascal, đủ điều kiện bảo đảm an toàn cho những công trình xây dựng ở các vùng miền biển có nhiều gió bão quanh năm.

Cửa màu sáng có thiết kế phù hợp với không gian nội thất gia đình
Cửa màu sáng có thiết kế phù hợp với không gian nội thất gia đình

Cấu tạo cửa nhôm Xingfa mang các đường gân sole nhau chịu lực giúp cửa chịu được sức gió lên đến 16 pascal & sức ép va đập cực lớn..

Những thiết kế của cửa nhôm hệ Xingfa  phù hợp với kiến trúc tại Việt Nam

✪ Cửa nhôm Xingfa mang màu sắc rất thẩm mỹ với độ bền màu vượt thời gian. Bề mặt thân cửa nhôm Xingfa được sơn tĩnh điện cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế (top 4 loại cửa nhôm phải chăng nhất trên thế giới hiện nay) giúp cho cửa sở hữu độ bền vượt thời gian, luôn luôn giữ vẹn nguyên được màu sắc thẩm mỹ như khi ban đầu, ngay cả khi lắp đặt ở các nơi mang điều kiện khí hậu ẩm thấp hà khắc nhất như: những vùng nhiệt đới mưa nhiều, các xứ nóng, xứ lạnh, sa mạc hóa hay những vùng biển có nước mặn. 

Ngoài ra, bên trong thân cửa nhôm hệ Xingfa  còn được mạ thêm lớp crom (màu ánh đồng bẩy sắc đẹp cầu vồng) giúp cửa ko bị biến đổi chất, han gỉ sét, chống được hiện tượng ôxi hóa từ bên trong ra bên ngoại trừ ngay cả lúc cửa bị ngâm nước hay bị ngấm nước mưa vào bên trong.. 

Cửa nhôm Xingfa có thiết kế đa dạng
Cửa nhôm Xingfa có thiết kế đa dạng

Cửa nhôm Xingfa mang màu sắc thẩm mỹ với độ bền về màu sắc vượt thời gian..

✪ Cửa nhôm Xingfa cao cấp thiết kế thông minh, bề ngoài chủng chiếc phong phú. Cấu tạo cửa nhôm Xingfa đặc thù riêng biệt tuyệt vời giúp cửa sở hữu thể ngoại hình làm cho đa dạng những hệ cửa khác nhau như hệ cửa chính, hệ cửa phụ, hệ cửa mặt tiền, hệ cửa trong nhà, hệ cửa đi chính, hệ cửa phụ, hệ cửa đi ra ban công, hệ cửa đi thông phòng, nhà tắm công trình phụ wc, các hệ thống cửa sổ và bí quyết ô vách kính một mực ko mở. Có thể thiết kế cửa nhôm Xingfa khiến cho kiểu mở hất, mở quay, mở trượt lùa, mở xếp trượt gấp. Cửa nhôm Xingfa có mẫu mã làm cho cửa mở 1 cánh, mở 2 cánh, mở 4 cánh hay mở nhiều cánh tùy theo nhu cầu dùng của người sử dụng và của công trình.

Trên đây là một số thông tin về dòng cửa nhôm hệ sinh và đang nhận được sự đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Để có báo giá của sản phẩm và ưu đãi khi đặt mua cửa hãy liên hệ ngay của website.