Cửa cuốn bị hỏng nguyên nhân do đâu?

Nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày một tăng cao, việc sử dụng cửa cuốn gặp những sự cố là điều không thể tránh khỏi. Để giúp khách hàng khắc phục những sự cố trên không còn khó khăn như trước kia, sự xuất hiện của các đơn vị sửa cửa cuốn ngày càng nhiều, tuy nhiên để tìm được một đơn vị sua cua cuon uy tín lại không phải là điều dễ dàng. Những hư hỏng của cửa cuốn là do người sử dụng không am hiểu nhiều, bạn không hiểu được những kĩ thuật cửa cuốn nào quan trọng, khách hàng cần chú ý khi sử dụng.

Khi lắp đặt cửa cuốn cho gia đình, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản khi sử dụng cửa cuốn giúp cửa cuốn hoạt động tốt và bền bỉ với thời gian. Có nhiều trường hợp cửa cuốn bị hư hỏng do người khách hàng không sử dụng đúng cách, chính điều này làm cửa cuốn nhanh bị hư hỏng, xuống cấp. Dưới đây chúng tôi chia sẻ những điều cần chú ý khi sử dụng cửa cuốn.

Cửa cuốn bị hỏng nguyên nhân do đâu?

Mô tơ cửa cuốn

Đây là thiết bị quan trọng khi sử dụng cửa cuốn, mô tơ cửa cuốn giúp kéo nan cửa cuốn lên xuống mỗi khi bạn bấm nút điều chỉnh. Mô tơ cửa cuốn bị hư hỏng làm cho cửa cuốn không hoạt động được, trong khi đó ngôi nhà rất cần đến sự an toàn và đảm bảo.

Cách bảo vệ cho mô tơ hoạt động bền bỉ là người sử dụng cần biết cách sử dụng, không nên đóng mở cửa cuốn thường xuyên. Nếu thấy những dấu hiệu bất thường, cửa cuốn khi đóng không kín và những tiếng kêu phát ra khi vận hành, điều này làm ảnh hưởng đến mô tơ cửa cuốn. Bạn hãy gọi đơn vị sửa cửa cuốn uy tín để khắc phục và hỗ trợ nhanh nhất.

Điều khiển từ xa

Nếu điều khiển cầm tay của cửa cuốn bị hư hỏng, bạn cần đóng mở cửa cuốn bằng tay hoặc sử dụng nút bấm âm tường, việc sử dụng cửa cuốn bằng tay cần mất nhiều thời gian và công sức. Đối với điều khiển âm tường, bạn chỉ cần điều chỉnh bằng cách ở trong nhà bấm & phải đứng gần vị trí cửa cuốn mới có thể điều chỉnh được.

Chính vì vậy bạn cần chú ý khi sử dụng điều khiển âm tường và điều khiển từ xa của cửa cuốn, thiết bị này cần tránh ẩm ướt, rơi vỡ và thường xuyên kiểm tra pin theo định kì. Vì vậy khách hàng sử dụng điều khiển từ xa cho cửa cuốn cần chú ý đến những vật dụng thiết yếu.

Cửa cuốn bị hỏng nguyên nhân do đâu?

Hộp điều khiển cửa cuốn

Hộp điều khiển là thiết bị thu nhận tín hiệu từ điều khiển âm tường và điều khiển từ xa, giúp cho mô tơ cửa cuốn hoạt động đóng mở cửa cuốn một cách dễ dàng. Hộp điều khiển có tính bảo mật cao, giúp cho ngôi nhà được đảm bảo an toàn mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Nếu gia đình bạn sử dụng cửa cuốn, hãy chọn hộp điều khiển cửa cuốn, nhằm chống sao chép mã số cửa, có độ bền cao, được phân phối rộng rãi trên thị trường.

Bộ lưu điện

Đây là thiết bị không còn xa lạ gì đối với người sử dụng, bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị lưu trữ điện năng, mang lại hiệu quả khi cửa cuốn bị mất điện. Vì vậy khách hàng cũng cần chú ý đến bộ lưu điện cửa cuốn.

Bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn định kì, để đảm bảo cửa cuốn hoạt động bền lâu. Khắc phục mọi sự cố về cửa cuốn khiến bạn không còn lo lắng.