Congtyalma – Chủ Đầu Tư Vịnh Thiên Đường xây gì tại Alma Resort?

Congtyalma cũng được người ta nhắc đến với vai trò Chủ Đầu Tư Vịnh Thiên Đường. Dự án nổi bật nhất của công ty này chính là Alma Resort. Là doanh nghiệp hoạt động trên mô hình sở hữu kỳ nghỉ, khu nghỉ dưỡng mang tên công ty được Congtyalma đầu tư từ thiết kế cho đến hoàn thiện. Bạn biết gì về không gian nghỉ dưỡng này? Congtyalma đã xây dựng và ấp ủ gì tại đây? Đáp án sẽ được nhắc đến sau đây.

Alma Resort của Congtyalma bắt trọn vẻ đẹp của biển Nha Trang

Bạn đã bao giờ đến với thành phố biển Nha Trang, đến với Bãi Dài cách sân bay Cam Ranh không xa hay chưa? Nếu đáp án là rồi thì chắc chắn bạn sẽ hiểu Alma Resort có vị trí đắc địa, đẹp mắt và ấn tượng đến mức nào. Trong khi đó, nếu chưa thể hình dung cảnh sắc của khu vực đặc biệt này, hãy theo dõi những nội dung sau, rất có thể bạn cũng sẽ xiêu lòng và bị Bãi Dài hớp hồn trong phút chốc.

Congtyalma sở hữu khu nghỉ dưỡng bắt trọn vẻ đẹp của Bãi Dài
Congtyalma sở hữu khu nghỉ dưỡng bắt trọn vẻ đẹp của Bãi Dài

Nhắc đến Bãi Dài là nhắc đến 1 trong những bãi biển hình vòng cung đẹp nức lòng tại Nha Trang. Nhắm mắt lại và tưởng tượng đến những triền cái trắng mịn đẹp không tì vết; vẽ ra trước mắt mình màu xanh lấp lánh và trong văn vắt của biển. Nơi đây cũng hết sức đặc biệt với núi non xen kẽ đẹp đến mức nhiều người ví von nơi đây không khác vì 1 bức tranh ấn tượng đầy sống động của thiên nhiên và sự sống.

Trong khung cảnh đặc biệt đó, còn gì bằng trải nghiệm nghỉ dưỡng trong 1 khu Resort cao cấp? Alma Resort được xây dựng để hướng đến mục đích đó. Khu nghỉ dưỡng này nằm phía Bắc bán đảo Cam Ranh bắt trọn hơn 1km bãi biển với diện tích 30ha cực kỳ quy mô.

Congtyalma có thiết kế độc đáo, 100% hướng biển

Với diện tích ấn tượng, Alma Resort của Congtyalma được chú ý thiết kế để vừa làm nổi bật vẻ đẹp của thiên nhiên, nhất là cảnh sắc của biển của núi. Cùng với đó, khu nghỉ dưỡng cao cấp này cũng mang trong mình neys sáng trọng hiện đại và cực kỳ tiện nghi – đáp ứng nhu cầu trong nước và thỏa mãn tất thảy nhu cầu khó tính của du khách nước ngoài.

Nghỉ ngơi và tận hưởng cảnh biển quả là 1 trải nghiệm đáng giá
Nghỉ ngơi và tận hưởng cảnh biển quả là 1 trải nghiệm đáng giá

Điểm đặc biệt trong thiết kế tại đây là 100% căn hộ và biệt thự của Alma Resort của Congtyalma đều được xây dựng hướng biển. Với sự đồng đều về chất lượng cũng như luôn luôn tối ưu trải nghiệm, quả thực đây là 1 điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu biển – nhất là yêu khoảnh khắc ngoạn mục của bình minh rực rỡ hay hoàng hôn diễm lệ.

Từ ban công của mỗi căn hộ và biệt thự, bạn sẽ tận hưởng tất cả những gì tuyệt vời nhất của con người và thiên nhiên Bãi Dài. Congtyalma quả thực vô cùng tinh ý và thông minh khi quyết định đầu tư vào đây. Chủ Đầu Tư Vịnh Thiên Đường rất đáng được ngợi khen khi đem đến sản phẩm du lịch chất lượng như thế.     

Congtyalma – Chủ Đầu Tư Vịnh Thiên Đường cùng với Alma Resort hứa hẹn đem đến những trải nghiệm giá trị cho những ai đến với nơi đây. Sau khi đọc những dòng này, bạn nghĩ sao nếu sở hữu kỳ nghỉ lâu dài với giá ưu đãi tại đây? Nếu cảm thấy đó chính là mong ước của thì có thể tham khảo mô hình sở hữu kỳ nghỉ được giới thiệu trong blog và web chính thức của Congtyalma. Rất có thể đây chính là sản phẩm bạn đang tìm đấy.