Công ty CP tập đoàn Mặt Trời tiếp tục ra mắt Sun Premier Village Phu Quoc Resort

Nhắc đến Công ty CP tập đoàn Mặt Trời là nhắc đến 1 trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực xây dựng, bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, … Danh tiếng đến chất lượng được công nhận và khẳng định và tiếp tục được duy trì qua những sản phẩm tiếp theo. Khi nhắc đến Sun Premier Village Phu Quoc Resort không cần bỏ ra quá nhiều thời gian đánh giá hay suy xét để có thể khẳng định tiềm năng rộng mở của nó.

Sun Premier Village Phu Quoc Resort của Công ty CP tập đoàn Mặt Trời là dự án thế nào?

Bạn có biết, Công ty CP tập đoàn Mặt Trời đã bắt đầu khởi công xây dựng Sun Premier Village Phu Quoc Resort từ những ngày quý IV của năm 2015? Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại, mọi công tác xây dựng cũng như hoàn thiện và bổ trợ công trình chính cũng như khu phụ cận đã hình thành được những kết quả sống động, rõ ràng để người quan tâm trực tiếp theo dõi hình ảnh thực tế.

Để khẳng định vững chắc sản phẩm thương hiệu, dự án cũng được gọi tên mở đầu chính bằng tên tập đoàn gây dựng nên nó: Sun Premier Village Phu Quoc Resort.

Sun Premier Village Phu Quoc Resort của Công ty CP tập đoàn Mặt Trời
Sun Premier Village Phu Quoc Resort của Công ty CP tập đoàn Mặt Trời

Đối với Công ty CP tập đoàn Mặt Trời, Sun Premier Village Phu Quoc Resort được dựng nên trở thành khu nghỉ dưỡng biển cao cấp dành riêng cho những ai yêu mến hòn đảo Phú Quốc.

Dự án còn đi chuỗi tiện ích cao cấp từ nhà hàng nơi phục vụ những món ăn Âu – Á cho đến hải sản tươi sống thơm ngon thoả mãn vị giác; những CLB biển mang đến những trải nghiệm thú vị không thể nào quên.

Đó còn là Spa nơi bạn ngả người thư giãn chiều chuộng bản thân sau những giờ làm việc căng thẳng. Trung tâm thương mại thoả mãn tín đồ mua sắm; sảnh hội nghị nơi gặp gỡ, tổ chức những hoạt động của tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế …

Tất cả đều được xây dựng tại Mũi Ông Đại (Phú Quốc) 1 trong những thiên đường đảo du lịch ngày càng được yêu thích và chú ý.

Một vài chính sách áp dụng với Sun Premier Village Phu Quoc Resort

Hiện đã được mở bán, nếu quan tâm đến Sun Premier Village Phu Quoc Resort, có thể các bạn sẽ muốn biết thêm 1 số chính sách được công bố công khai đối với dự án này.

Ngắm nhìn hoàng hôn biển từ Sun Premier Village Phu Quoc Resort
Ngắm nhìn hoàng hôn biển từ Sun Premier Village Phu Quoc Resort

Theo đó, Công ty CP tập đoàn Mặt Trời giới thiệu nhiều chính sách khác nhau cho các đối tượng. Cụ thể, chương trình cam kết cho thuê được tách biệt với chính sách mua trọn.

Đặc biệt, 1 điểm đáng lưu ý phải nhắc đến là mức lợi nhuận ít nhất đạt 9% và có thể cao hơn, con số này được cam kết cho mỗi năm và kéo dài đến 10 năm.  

Ngoài ra, đối với Sun Premier Village Phu Quoc Resort, Công ty CP tập đoàn Mặt Trời còn áp dụng nhiều chính sách khác, chi tiết được đăng tải trong nội dung giới thiệu về dự án được họ công bố. Nếu cảm thấy quan tâm các bạn có thể truy cập vào chuyên trang chính thức về dự án của tập đoàn này để có được thông tin đầy đủ và chính xác nhất! Mọi thông tin chi tiết liên hệ tổng đài hỗ trợ để được giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất!