Công thức vàng giúp trung tâm đào tạo tìm được đơn vị Bán máy photocopy cũ uy tín

Việc sử dụng máy photocopy cũ đang dần trở thành xu hướng mới cho mọi người, đặc biệt là tại các doanh nghiệp và trung tâm đào tạo. Tuy vậy, hiện nay có quá nhiều đơn vị Bán máy photocopy cũ với giá rẻ khiến trung tâm của bạn cảm thấy hoang mang. Đừng lo lắng, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ công thức vàng giúp bạn có thể tìm được đơn vị bán máy photocopy uy tín nhé!

Nhiều đơn vị Bán máy photocopy cũ ra đời
Nhiều đơn vị Bán máy photocopy cũ ra đời

Các dòng máy photocopy cũ và chất lượng cho trung tâm đào tạo 

  • Máy photocopy Toshiba E – Studio 6508A: Đây là dòng máy cũ được sản xuất vào năm 2018 tại châu Mỹ, Châu Âu. Máy có tốc độ sao chụp tài liệu cao lên đến 65 trang/phút. Máy có kết nối wifi, cho phép scan mạng, màu và có giao diện thân thiện nên rất thích hợp cho trung tâm đào tạo. 
  • Máy photocopy RICOH Aficio MP 5001: Đây là dòng máy photocopy laser đã qua sử dụng và sản xuất vào năm 2014. Máy có độ bền cao, chất lượng tốt và hội tụ đủ chức năng gồm photo, in mạng, scan, fax. Máy còn bộ nạp/đảo 2 mặt bản gốc tự động nên giúp nhân viên văn phòng tiết kiệm thời gian, công sức hơn.
  • Máy photocopy TOSHIBA E Studio 757: Đây là dòng máy công nghiệp đã qua sử dụng và sản xuất giữa năm 2017. Máy có tốc độ sao chụp tài liệu cao 75 bản/phút. Máy có màn hình màu 9 inch rộng và tích hợp tính năng in mạng, scan mạng, fax nên đáp ứng tốt nhu cầu của trung tâm đào tạo hơn.
Máy photocopy RICOH Aficio MP 5001 được sản xuất vào năm 2014
Máy photocopy RICOH Aficio MP 5001 được sản xuất vào năm 2014

Công thức tìm được đơn vị Bán máy photocopy cũ chính hãng và giá rẻ tại TPHCM

Để tìm được đơn vị Bán máy photocopy cũ uy tín nhất tại TPHCM, các trung tâm đào tạo cần:

  • Tìm hiểu các đơn vị cung cấp máy photocopy cũ qua các kênh thông tin như website, diễn đàn, ý kiến bạn bè. Để có cái nhìn tổng quan về các đơn vị này trước khi lựa chọn. 
  • Tiếp theo, trung tâm đào tạo cần cân nhắc ít nhất 4 – 5 đơn vị Bán máy photocopy cũ và tới nơi trực tiếp để quan sát thực tiễn. Chú ý tới quy mô hoạt động, sản phẩm máy photocopy cùng thái độ phục vụ của nhân viên để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất trong việc lựa chọn đơn vị. 

Lưu ý: Khi bạn tìm hiểu thì hãy chú ý tới các bình luận, ý kiến phản hồi của khách hàng đã từng Mua máy photocopy. Bởi đây là những tài liệu tham khảo hữu ích giúp bạn có những nhận định sáng suốt nhất trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy photocopy cũ. 

Các bạn hãy chú ý tới quy mô hoạt động của đơn vị Bán máy photocopy khi tìm hiểu
Các bạn hãy chú ý tới quy mô hoạt động của đơn vị Bán máy photocopy khi tìm hiểu

Trên đây đã chia sẻ công thức vàng giúp trung tâm đào tạo tìm được đơn vị Bán máy photocopy cũ. Qua đó, để sở hữu được những sản phẩm máy photocopy cũ có độ mới 98% và giá rẻ thì đừng quên hãy liên hệ với công ty Linh Dương. Bởi chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu các dòng máy photocopy từ các nước tiên tiến như Mỹ, Canada…