Công dụng của thanh chắn xe tự động

Ngày nay, công nghệ phát triển các thiết bị thông minh ngày càng được tạo ra nhiều hơn để phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu trong đời sống của mọi người. Việc sử dụng những loại như thanh chắn xe tự động ngày càng được sử dụng nhiều hơn với những mục đích khác nhau, thay thế cho những công thức truyền thống. Với những công dụng tuyệt vời thì những sản phẩm này đã được sử dụng rất nhiều và bằng chứng là mọi người có thể dễ dàng bắt gặp được chúng tại bất cứ nơi đâu. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về những công dụng của thanh chắn xe tự động.

Bãi trông giữ xe tự động thông minh

Những khu giữ xe thông minh là một trong những ứng dụng lâu đời của hệ thống barie tự động, chứng đã được sử dụng rất nhiều tại các nước phát triển ở châu âu trong những thập niên 80 và hiện tại vẫn đang được sử dụng rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho cổng berrier tự động
Công dụng của thanh chắn xe tự động

Đây là một mô hình trông giữ xe được bảo đảm sự an toàn cho những người có phương tiện muốn được trông giữ tại đâu, đảm bảo được việc phương tiện đó đi vào và ra trong đúng một người. Vật trung gian để bảo đảm an ninh là những chiếc thẻ giữ xe kết hợp cùng những dữ liệu thông minh được kết hợp trên hệ thống như khuôn mặt và biển số để có thể đảm bảo được việc an ninh được giữ tốt hơn.

Hệ thống kiểm soát nhân viên ra vào kếp hợp kèm với chấm công

Với những công ty hay doanh nghiệp có số lượng công nhân  lớn, sử dụng hình thức làm theo ca hay có nhiều nhiên viên thường xuyên phải ra vào. Việc kiểm soát nhân viên ra vào quả là một việc quan trọng cần được rà soát cẩn thận và chính xác, với việc sử dụng barie tự động thì mọi khoảng thời gian ra vào của bất cứ một nhân công nào cũng sẽ được liệt kê một cách chi tiết.

Hệ thống kiểm soát nhân viên ra vào kếp hợp kèm với chấm công
Hệ thống kiểm soát nhân viên ra vào kếp hợp kèm với chấm công

Kết hợp sử dụng cùng hệ thống chấm công sẽ chỉ dịnh dạng chính xác những người đã nhấn vân tay vào trong ngày hôm đó. Còn nó sẽ không có thể cho biết được người làm đang ở trong hay ngoài công ty đã ra vào được mấy lần trong những lúc giờ làm việc. Máy chấm công vốn dĩ không thể kiểm soát được những người làm trong ca đó. Với những công ty có 1000 công nhân trở nên thì việc kiểm soát sẽ rất mất thời gian và đôi khi không đem đến được hiệu quả như mong đợi. Do đó, cách tốt nhất là sử dụng những thanh chắn barie để có thể kiểm soát được những người ra vào và biết được chính xác thời gian ngày tháng đó.

Với những công dụng tuyệt vời thì việc sử dụng những chiếc barie này mang đến rất nhiều công dụng, phục vụ và đáp ứng cho nhiều nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Mọi người cũng có thể sử dụng và kết hợp với những chiếc cửa kính tự động để có được nâng cao được sự hiệu quả, tận dụng tối đa những loại sản phẩm sử động, giúp cho việc sinh hoạt đi lại của mọi người có được sự thuận tiện, đảm bảo được sự an toàn cũng như kiểm soát được những người ra vào tốt hơn.