Có nên mua sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ alma hay không?

Sở hữu kỳ nghỉ alma đang là sản phẩm nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư ở nước ta. Bởi đây là sản phẩm du lịch gắn kết tình thân và có chất lượng nghỉ dưỡng vượt trội nên thu hút sự tham gia của nhiều người. Và để lý giải chi tiết có nên mua sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma hay không, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Sở hữu kỳ nghỉ alma nhận được sự quan tâm của mọi người
Sở hữu kỳ nghỉ alma nhận được sự quan tâm của mọi người

Sơ lược về sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ alma

Sở hữu kỳ nghỉ là sản phẩm còn được biết đến với tên gọi Timeshare hoặc Vacation Ownership. Theo đó, khi bạn mua sản phẩm này sẽ được sở hữu kỳ nghỉ theo đúng hợp đồng ký kết và thời gian quy định. 

Đối với sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma, mỗi hợp đồng tương ứng với quyền nghỉ dưỡng 1 tuần/mỗi năm. Tuỳ vào căn hộ và chương trình ưu đãi mà bạn sẽ chi trả số tiền khác nhau để mua quyền nghỉ dưỡng. 

Dự án Alma resort tọa lạc tại Bãi Dãi, Khánh Hòa và là resort sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp nên mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, dự án còn được xây dựng bởi công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường nên có chất lượng tốt. 

Khi bạn mua sở hữu kỳ nghỉ alma, sẽ được quyền nghỉ dưỡng 1 tuần/mỗi năm
Khi bạn mua sở hữu kỳ nghỉ alma, sẽ được quyền nghỉ dưỡng 1 tuần/mỗi năm

Những lý do nên mua sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ alma?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người mua sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ alma. Nguyên nhân thực sự nằm ở những ưu điểm siêu việt của sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ này, đó là: 

  • Khách hàng có thể đảm bảo quyền nghỉ dưỡng trong 35 năm hoặc dài hơn khi đặt mua sở hữu kỳ nghỉ của công ty Alma nên phù hợp với các gia đình. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp gia đình sắp xếp thời gian dễ dàng và dành trọn thời gian cho nhau trong 7 ngày.
  • Sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma sẽ đảm bảo quyền nghỉ dưỡng cho mọi người tại khu resort sang trọng. Dự án tích hợp nhiều hoạt động thư giãn và sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp như sân tập golf, chèo thèo kayak, bảo tang khoa học mini… Nên sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thư giãn tối ưu nhất. 
  • Sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ có chất lượng và giá trị quốc tế. Bởi nó liên kết với một tổ chức trao đổi kỳ nghỉ quốc tế RGI nên sẽ đáp ứng tốt các điều kiện khắt khe về tiện ích và chất lượng dịch vụ. 
Sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma liên kết với tổ chức RGI
Sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ alma liên kết với tổ chức RGI
  • Sản phẩm là món quà cho gia đình và thế hệ tương lai nên sẽ giúp các thành viên có thể nuôi dưỡng tình yêu thương. 
  • Sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ là phong cách sống nên mang lại giá trị tối đa cho những bạn yêu thích du lịch. Bên cạnh đó, khi tham gia vào sản phẩm này sẽ giúp mọi người tiết kiệm chi phí hơn khi đầu tư vào các loại hình bất động sản khác. 

Trên đây đã lý giải câu hỏi có nên mua sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ alma hay không? Qua đó, để có được kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp và tiết kiệm chi phí thì bạn hãy mua sản phẩm này. 

Đồng thời để cập nhật những thông tin hay về sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ của công ty Alma, các bạn hãy tìm đến Tin trắng đen. Đây là website chuyên cập nhật những tin tức về sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ nên giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin chi tiết hơn.