Chuyển tiền du học hấp dẫn tại ngân hàng SHBC

Du học đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình cho con theo học chương trình và môi trường quốc tế. Vấn đề chuyển tiền du học nước ngoài đặc biệt được phụ huynh quan tâm, lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy. Là một ngân hàng 100% vốn nước ngoài – HSBC mang đến cho khách hàng cơ hội chuyển tiền nhanh chóng và nhiều ưu đãi hấp dẫn so với các ngân hàng trên cùng hệ thống. Cùng tìm hiểu các chính sách ưu đãi chuyển tiền du học mà ngân hàng HSBC, tỷ giá HSBC mang lại cho phụ huynh và học sinh.

Ngân hàng HSBC cung cấp giải pháp chuyển tiền du học nhanh chóng

Ngân hàng HSBC mang đến cho khách hàng giải pháp chuyển tiền du học cực hấp dẫn với đa các nước chuyển tiền đến. Dịch vụ chuyển tiền tối ưu các chi phí phát sinh khi chuyển tiền quốc tế, mang ngoại tệ ra nước ngoài. Khách hàng mua bán ngoại tệ trước khi thực hiện chuyển tiền quốc tế cho con. Mức phí sẽ miễn phí cho các giao dịch khi đã thực hiện chuyển đổi ngoại tệ trước đó.

Khách hàng được mua bán với HSBC ty gia ưu đãi, cơ hội mua ngoại tệ giá rẻ, có lợi cho khách hàng khi chuyển tiền du học cho con. Mức tỷ giá HSBC chuyển khoản khá cạnh tranh cho cơ hội đầu tư lớn. Ngân hàng mở rộng hạn mức chuyển sinh hoạt phí hàng năm lên đến 25000 USD/ năm, tiện lợi cho du học sinh và phụ huynh ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

Khách hàng thực hiện chuyển tiền quốc tế cho con du học tại HSBC sẽ được hỗ trợ mở tài khoản tại ngân hàng nước ngoài. Cách đăng ký, hồ sơ thủ tục nhanh chóng tiện lợi cho phụ huynh học sinh. Khách hàng là chủ thẻ premier nhận được nhiều ưu đãi thanh toán các khóa học, mua vé máy bay, làm visa nước ngoài… hỗ trợ quá trình du học nhanh chóng, giảm thiểu tối đa các thiếu sót cùng các rủi ro khi chuyển đổi ngoại tệ trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng chuyển tiền du học nước ngoài

Chương trình ưu đãi chuyển tiền tại ngân hàng HSBC áp dụng cho tất cả các đối tượng là người Việt Nam đi học tập và tu nghiệp nước ngoài. Quá trình đăng ký dễ dàng tiện lợi cho khách hàng. Hồ sơ thủ tục đơn giản với:

  • Thư giới thiệu của trường đại học ở nước ngoài.
  • Giấy thông báo học phí của trường.
  • Hộ chiếu hoặc visa của người du học.

Các giao dịch đăng ký sẽ được thực hiện tại quầy, giao dịch viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký và hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền tại quầy hoặc đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử để chuyển tiền tiện lợi hơn.

Các giao dịch trực tuyến qua tài khoản quốc tế đứng tên khách hàng là miễn phí. Thao tác tiện lợi trên ngân hàng trực tuyến. Khách hàng cần cập nhật thông tin dịch vụ cùng các ưu đãi của ngân hàng cho chủ thẻ HSBC premier để được hưởng quyền lợi, hỗ trợ trong các trường hợp khẩn cấp.

Chuyển tiền du học nước ngoài với số lượng lớn và thường niên dễ dàng tại ngân hàng HSBC. Tỷ giá ngoại tệ HSBC cạnh tranh mang lại lợi nhuận cho khách hàng khi thực hiện các giao dịch chuyển đổi. Phí chuyển đổi ngoại tệ ưu đãi cho khách hàng premier của HSBC. Phụ huynh, học sinh quan tâm và có nhu cầu, liên hệ ngay với ngân hàng để được cung cấp giải pháp và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ thủ tục nhanh chóng, hiệu quả.