Cách nhận biết dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nội lừa đảo

Ngày nay, tại Hà Nội nhu cầu hút bể phốt ngày càng nhiều và để đáp ứng những nhu cầu đó thì các công ty chuyên dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nội đã ra đời. Tuy nhiên, trong số đó có nhiều đơn vị lừa đảo lợi dụng sự thiết hiểu biết của khách hàng mà đưa ra dịch vụ nhằm lừa đảo kiếm lợi ích khi tham gia chơi. Vậy để biết đơn vị nào lừa đảo bạn nên dựa vào những cách nhận biết như sau.

Báo khối lượng chất thải hút ra cao hơn so với thực tế

Đơn vị lừa đảo luôn báo khối lượng chất thải cao hơn so với thực tế
Đơn vị lừa đảo luôn báo khối lượng chất thải cao hơn so với thực tế

Một trong những dấu hiệu nhận biết đầu tiên một đơn vị hút bể phốt ở Hà Nội lừa đảo đó chính là đưa ra mức giá vô cùng rẻ. Nhưng ẩn đằng sau đó họ lại tăng khối lượng chất thải có trong đơn giá để từ đó nâng tổng giá tiền so với thực tế.

Trong trường hợp này, nếu bạn không nắm rõ được thể tích thực bể phốt nhà mình thì chắc chắn sẽ bị lừa đảo. Chính vì thế, mọi người cần phải nắm rõ được thể tích bể phốt nhà mình để tránh bị lừa đảo.

Yêu cầu khách hàng hút bể phốt khi chưa đầy

Theo tâm lý của người dân khi thấy nhà vệ sinh bị tắc nghẽn thì thường nghĩ bể nhà mình đã đầy và cần phải hút bể phốt. Lúc này khi bạn gọi điện đến đơn vị cung ứng dịch vụ hút bể phốt ở Hà Nội thì những đơn vị lừa đảo sẽ yêu cầu người dân cần phải hút bể phốt dù chưa đầy. 

Vì vậy, khi bể phốt nhà bạn có bất cứ vấn đề gì thì bạn hãy gọi đến nhiều đơn vị khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ đưa ra hướng giải quyết khác nhau. Bạn hãy nghe tư vấn từ những đơn vị đó và đưa ra quyết định phù hợp.

Hút bể không sạch sẽ triệt để

Hiện nay, tình trạng hút bể phốt không triệt để không được sạch sẽ cho các hộ gia đình cũng là vấn đề thường gặp ở dịch vụ hút bể phốt lừa đảo. Những đơn vị này thường có cơ sở hạ tầng và máy móc nhân lực kém nên việc xử lý rất kém. Điều này gây ra sự bất tiện cho bạn mà còn gây tốn kém rất nhiều chi phí.

Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị hút bể phốt bạn nên tham khảo nhiều đơn vị khác nhau để đảm bảo tìm được đơn vị uy tín nhất. Cách tốt nhất bạn nên lựa chọn những đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đồng thời, mức giá luôn cạnh tranh và phù hợp nhất trên thị trường.

Hét giá cao

Nhiều người chỉ quan tâm đến việc làm sao để xử lý ngay vấn đề tắc nghẽn, hôi hám nhà vệ sinh. Họ sẵn sàng chi một số tiền lớn để được giải quyết công việc. Chính vì điều này mà nhiều đơn vị lừa đảo đã lợi dụng hét giá cao cho dịch vụ họ cần.

Đơn vị hút bể phốt hét giá rất cao
Đơn vị hút bể phốt hét giá rất cao

Bạn nên nhớ, những đơn vị chuyên thông cống nghẹt uy tín thường đưa ra mức giá cạnh tranh nhất. Bạn có thể tham khảo mức giá của nhiều đơn vị khác nhau để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Trên đó là một số vấn đề để nhận biết đơn vị hút bể phốt ở Hà Nội lừa đảo. Bạn hãy thật tỉnh táo để có thể lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng và không dẫn đến tiền mất tật mang gây lãng phí. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một địa chỉ tin cậy thì hãy đến với Bảo Khang – đơn vị hút bể phốt hàng đầu tại Hà Nội.