Các dòng Switch Cisco 2960 đang được ưa chuộng hiện nay

Nhiều tính năng tích hợp giúp việc truyền tải trở nên dễ dàng, kết nối giữa mọi người, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, dòng sản phẩm switch cisco 2960 nổi bật trên thị trường và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Khó ai có thể tưởng tượng nổi việc thiếu vắng thiết bị mạng Switch Cisco sẽ khiến công việc của con người bị trì trệ như thế nào. Và với những gì mà Switch mang đến, phải công nhận rằng nó là giải pháp phát triển mạnh mẽ, là xu hướng phát triển trong ngành công nghệ thông tin. Vậy những loại switch nào đang được ưa chuộng hiện nay? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dòng C2960, C2960X và C2960L.

Switch Cisco C2960

Thiết bị chuyển mạch Ethernet thông minh Cisco C2960 cho phép các mạng của công ty, doanh nghiệp mới thành lập, ở cỡ vừa và văn phòng chi nhánh, cung cấp dịch vụ mạng LAN mở rộng. Sản phẩm này có cấu hình cố định, độc lập và cung cấp kết nối 10/100 Fast Ethernet và 10/100/1000 Gigabit Ethernet cho máy để bàn.

Trợ lý quản lý mạng của Ciso cung cấp quản lý mạng tập trung cho các thiết bị chuyển mạch, định tuyến và các điểm truy nhập vô tuyến.

Sản phẩm này được đánh giá là đơn giản hóa hoạt động, có độ bảo mật cao, mang lại sự trải nghiệm tốt cho người dùng. Nó khả dụng ở cấu hình 8 cổng tới 48 cổng và hỗ trợ Cấp điện qua Ethernet (PoE). Nếu sử dụng các sản phẩm cùng dòng sẽ tạo nên một hệ thống mạng chuyên nghiệp.

Nhờ cấu hình dễ sử dụng mà mọi hoạt động trở nên đơn giản để việc triển khai hội tụ mạng nhanh chóng và các dịch vụ mạng thông minh.

 

Switch Cisco C2960X

Cisco C2960X có cấu hình cố định, cung cấp khả năng truy cập cấp doanh nghiệp cho các ứng dụng trong hệ thống, hoạt động trên phần mềm Cisco và hỗ trợ quản lý thiết bị đơn giản. Các sản phẩm thuộc dòng này có thể kể đến như: WS-C2960X-48TS-LL, WS-C2960X-48TS-L,…

Dòng sản phẩm này cung cấp khả năng tích hợp, cấu hình, theo dõi và khắc phục sự cố thiết bị dễ dàng. Các thiết bị chuyển mạch này còn có thể cung cấp các tính năng cấp 2 và lớp 3 tiên tiến.

Tóm gọn lại, tính năng của Cisco C2960X là độ bảo mật cao, dễ cấu hình, có đầy đủ ứng dụng phần mềm.

Switch Cisco C2960L

C2960L khả dụng ở cấu hình 8 cổng tới 48 cổng, hỗ trợ cấp điện qua Ethernet (PoE). Đây là thiết bị chuyển mạch có giá trị cao, giúp bạn tăng thêm độ tin cậy tại các chi nhánh và các cơ sở triển khai thác. Thêm nữa, nó còn giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Người dùng có thể cấu hình 2960-L bằng tính năng xác thực đa miền IEEE 802.1x để sử dụng cùng một cổng chuyển mạch cho VLAN.

Hầu hết các dòng C2960, C2960X và C2960L đều được thiết kế để đơn giản hóa hoạt động và giảm tổng chi phí sở hữu. Nhờ các dịch vụ thông minh, chúng cho phép công việc kinh doanh của người dùng có thể mở rộng, an toàn, tiết kiệm năng lượng. Chúng còn cung cấp khả năng hiển thị ứng dụng nâng cao, độ an toàn, bảo mật dữ liệu và khả năng phục hồi.

Về giá thành, mỗi một sản phẩm trong một dòng có giá khác nhau, tùy theo tính năng, cấu tạo của nó. Tuy nhiên, mức giá của mọi sản phẩm tuy không rẻ nhưng đều được đánh giá là hợp lý.

Lời kết

Trên đây là các sản phẩm Switch Cisco đình đám được ưa chuộng hàng đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một trong những sản phẩm này, hãy tìm hiểu thông tin và nhà cung cấp thật kĩ lưỡng để có lựa chọn đúng đắn nhất. Đừng quên theo dõi những bài viết khác của chúng tôi.