Các đối tượng khách hàng lý tưởng cho dự án meyhomes capital phú quốc

Meyhomes capital phú quốc đang là dự án có sức hút mãnh liệt với mọi người. Dự án có vị trí đắc địa cùng sự đầu tư toàn diện của MeyLand nên sẽ trở thành tâm điểm sáng về khu đô thị thông minh. Vậy dự án meyhomes capital phú quốc phù hợp với những đối tượng khách hàng lý tưởng nào, bạn có biết chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dự án meyhomes capital phú quốc phù hợp với những đối tượng nào?
Dự án meyhomes capital phú quốc phù hợp với những đối tượng nào?

Đôi nét về dự án meyhomes capital phú quốc

Đây là dự án thuộc công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland). Dự án rộng 54,67ha và nằm trên bờ biển Bãi Trường – một bãi biển đẹp tự nhiên của Phú Quốc. 

Ngoài ra, dự án meyhomes capital phú quốc còn có một mặt giáp với đường tỉnh lộ 975 nên giúp cư dân dễ dàng kết nối với đảo này. Tiện ích dự án nhà phố được chủ đầu tư kiến tạo cuộc sống như nghỉ dưỡng nên đáp ứng tốt nhu cầu của cư dân. 

Điểm nhấn của dự án là những công viên xanh và 8 club house với đa dạng chủ đề. Nên sẽ mang tới cho bạn một cuộc sống tiện ích và tận hưởng không gian trong lành, tươi mát nhất. 

Những đối tượng cho dự án meyhomes capital phú quốc

Đối tượng mong muốn được sống trong môi trường xanh mát 

Hiện nay, hầu hết mọi người đều mong muốn được sống trong môi trường xanh mát để khỏe mạnh và tươi vui. Thấu hiểu tâm lý này, dự án meyhomes capital tại phú quốc đã ra đời. 

Meyhomes capital phù hợp với đối tượng mong muốn sống trong môi trường xanh mát
Meyhomes capital phù hợp với đối tượng mong muốn sống trong môi trường xanh mát

Đây là dự án nằm trên bờ biển Bãi Trường và có một mặt giáp với đường tỉnh lộ 975. Nơi đây kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như Bãi Kem, Bãi Sao nên sẽ mang tới sự tươi mát cho cư dân. 

Ngoài ra, dự án còn có hệ thống công viên xanh như Lake Park, Ocean Park. Bên trong công viên bố trí các hạng mục tiện ích như hồ điều hòa, chòi vọng cảnh… nên giúp không gian dự án trở nên thoáng mát và trong lành hơn. 

Đối tượng có mức thu nhập cao 

Dự án meyhomes capital phú quốc được mọi người biết đến là dòng sản phẩm bất động sản cao cấp với đa dạng loại hình đầu tư. Từ shophouse, nhà phố thương mại, villa cho tới tòa nhà văn phòng nên phù hợp với sự lựa chọn của mọi người, nhất là đối tượng có thu nhập cao. 

Dự án meyhomes capital có phương thức thanh toán linh hoạt. Chỉ từ 1,8 tỷ đồng, mọi người có thể sở hữu sản phẩm bất động sản cao cấp và lâu dài tại dự án. Ngoài ra, mọi người còn được hỗ trợ lãi suất 0% và miễn phí trả nợ trước hạn lên tới 24 tháng. 

Các nhà đầu tư kinh doanh cho thuê lại 

Dự án meyhomes capital phú quốc đang là sản phẩm bất động sản hot nhất trong thời gian gần đây. Bởi dự án được đầu tư uy tín từ công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành và sở hữu vị trí đắc địa. Nên sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư kinh doanh cho thuê nhà hay shophouse để kiếm lời nhanh chóng. 

Meyhomes capital phù hợp với các nhà đầu tư kinh doanh cho thuê lại
Meyhomes capital phù hợp với các nhà đầu tư kinh doanh cho thuê lại

Trên đây đã chia sẻ các đối tượng khách hàng lý tưởng phù hợp với dự án meyhomes capital phú quốc. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư kinh doanh sinh lời nhanh chóng thì bạn hãy lựa chọn meyhomes capital phú quốc. Đây là bảo vật truyền đời sinh lời bền vững và có pháp lý đầy đủ, sổ đỏ sở hữu lâu dài nên sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn.