Tranh đồng quê bằng đồng giá bao nhiêu?


Không thể phủ nhận nét độc đáo và điêu luyện trong từng đường nét tranh đồng quê bằng đồng. Khung cảnh trong tranh hiện lên thật gần gũi, bình dị khiến bao nhiêu người phải tấm tắc khen ngợi. Bạn đang có ý định chọn mua một bức tranh đồng đồng quê nhưng đang phân vân về giá. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp tranh đồng quê bằng đồng giá bao nhiêu để bạn mua hàng không bị hớ giá.

Tranh đồng quê bằng đồng – nét hiện đại tiếp nối từ truyền thống

  • Nguyên vẹn giá trị ý nghĩa có trong những mẫu tranh làng quê truyền thống. Đó là hình ảnh thân thuộc và gần gũi của những cánh đồng bát ngát mệnh mông. Của những chú mục đồng thong thả trở về trên lưng trâu. Của những bờ đê, gốc đa, giếng nước…Khung cảnh nông thôn với đủ các loại hoạt động dân dã thường ngày. Gắn với cuộc sống lao động của nền văn minh lúa nước người Việt như Ngư, Tiều, Canh, Mục gợi lên sự đầy đủ, sung túc. Giờ đây được tạc vào trong những bức tranh làng quê bằng đồng mang dáng dấp và hơi thở hiện đại.
  • Quay trở về với quá khứ, tranh dong que đều mang những yếu tố theo quy chuẩn của truyền thống. Tranh được thiết kế để phù hợp cho những không gian nội thất cổ điển. Nối gót truyền thống, tranh đồng quê bằng đồng ngày nay ra đời vẫn mang ý nghĩa tốt đẹp. Nhưng đã được thổi vào đó hơi thở hiện đại có nhiều nét cải tiến đáng kể so với tranh truyền thống. Tranh được thiết kế để phù hợp cho những không gian nội thất hiện đại. Sang trọng, họa tiết, chạm trổ hiện đại hơn. Và nó phải hội tụ được những tiêu chí phong thủy, ngũ hành, phù hợp với gia chủ tiến tài tiến lộc. Đặc biệt, người mua có thể đặt và chế tác mẫu mã, kích thước theo ý muốn của riêng mình.

Tranh đồng quê bằng đồng giá bao nhiêu?

  • Nếu là tranh đồng đồng quê với chất liệu sang chảnh như tranh đồng quê mạ vàng, tranh đồng quê phủ vàng rồng, tranh đồng quê dát vàng 9999. Thì với chất liệu cao cấp, một bức tranh có giá dao động từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng. Bình dân nhất và dao động từ vài triệu đồng là những mẫu tranh chỉ đơn thuần là đồng vàng hay đồng đỏ.
  • Tùy vào kích thước của sản phẩm mà gia tranh dong que bang dong cũng có sự chênh lệch đáng kể. Với những mẫu kích thước tranh bằng đồng đồng quê càng lớn thì đồng nghĩa với giá bán có thể sẽ cao hơn. Bởi sử dụng nguyên liệu đồng tấm nhiều hơn. Nếu bạn chọn đúng cơ sở sản xuất, giá bán tranh đồng sẽ càng rẻ. Nghĩa là bạn phải chọn được địa chỉ đại lý phân phối cấp 1 để giảm thiểu khâu trung gian vận chuyển. Từ nơi sản xuất đến các đại lý và cửa hàng phân phối phải qua tay rất nhiều người.

Địa chỉ nào bán tranh bang dong dong que giá rẻ nhất?

Di chuyển từ nơi bạn sinh sống sẽ có rất nhiều những cơ sở bán tranh đồng cho bạn lựa chọn. Và hãy cố gắng tìm được địa chỉ uy tín để đảm bảo được chất lượng tranh làng quê tốt nhất. Những cơ sở bán tranh đồng đồng quê ngoài đảm bảo giá cả cạnh tranh. Họ còn đảm bảo cam kết chế độ bảo hành sản phẩm dài hạn lên đến 20 năm. Và bạn muốn chọn mẫu mã nào, kích thước tranh đồng quê bằng đồng nào họ cũng chế tác cho bạn. Mách nhỏ bạn địa chỉ uy tín nhất phải kể đến Thành Phát. Đây là đại lý lớn chuyên cung cấp rất nhiều mẫu tranh bằng đồng từ giá rẻ đến cao cấp nổi tiếng nhất. Thành Phát cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng, chất liệu nhập khẩu chính hãng cao cấp 100%.